Cảm biến hiện diện Aqara FP2 lần đầu được giới thiệu với những tính năng đáng chú ý

aqara fp1 human presence sensor mounted2.jpg

Cảm biến hiện diện là thiết bị được biết đến với khả năng nhận diện con người ở cả trạng thái động và tĩnh. Mang lại những giải pháp, tính năng hiệu quả cho người dùng nhà thông minh Aqara.

Hiện nay, Aqara đang sở hữu một thiết bị Aqara Presence Sensor FP1 được ra mắt cách đây hơn 1 năm. Và dự kiến trong thời gian tới sẽ cho ra mắt phiên bản FP2. Với những nâng cấp và cải tiến hiện đại dựa trên phiên bản tiền nhiệm.

Thông tin sản phẩm Aqara Presence Sensor FP2

Cảm biến hiện diện FP2 được mô tả sẽ kết nối với giao thức Wifi (2.4Ghz) thay vì kết nối Zigbee. Để tối ưu hóa quá trình truyền dữ liệu hoạt động. Aqara FP2 cũng sẽ được tích hợp với Apple HomeKit và có thể chia khu vực quét trực tiếp trên ứng dụng Home.

aqara fp2

Aqara Presence Sensor FP2 có thể theo dõi 5ppl cùng một lúc trong khu vực cảm biến hiện diện khi quét. Ngoài ra, cảm biến hiện diện mới sẽ được trang bị cảm biến ánh sáng. Để đo chỉ số ánh sáng trong khu vực phát hiện chuyển động. Và tích hợp cùng cảm biến âm thanh giúp phát hiện tiếng ồn. Theo dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt thị trường quốc tế vào quý 1 năm 2023. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với người dùng.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo