Ứng dụng Home

lifesmart-homekit

 

Ứng dụng miễn phí cho phép bạn tự động hóa ngôi nhà của mình dựa trên sở thích và nhu cầu cá nhân. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các thiết bị được kết nối, tạo tự động hoá và thiết lập cảnh báo cho các thông báo quan trọng.

Chiếu sáng

 

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng thông qua giao diện đơn giản với chức năng 3D touch. Tự động bật/tắt đèn dựa trên chuyển động hoặc theo thời gian lập trình sẵn và điều kiện ánh sáng xung quanh.

Khi rời khỏi nhà hay đi ngủ bạn có thể tắt tất cả các đèn cùng một lúc bằng một thao tác với phím bấm cảm ứng không dây, hoặc ra lệnh bằng giọng nói.

[16x9]philips-hue-banner-best-seller
Giảm giá!
2.290.000 
Giảm giá!
3.490.000 

An ninh

Các cảm biến cảnh báo cho bạn nếu có cháy, rò rỉ nước hoặc đột nhập. Thông báo được gửi trực tiếp đến điện thoại di động của bạn về tất cả các sự kiện quan trọng.

Với các cảm biến phù hợp, bạn cũng có thể giám sát toàn bộ cửa ra vào và cửa sổ cũng như chuyển động được phát hiện ở các khu vực quan trọng.

Ngoài ra, Siri còn hỗ trợ bạn kiểm tra trạng thái qua các câu lệnh như:

  • “Is the front door open or unlocked?”
  • “Which windows are open?”
  • “Is there unexpected movement somewhere?”
Giảm giá!
3.700.000 

Điều hòa thông minh

 

Điều chỉnh nhiệt độ tự động được thực hiện để đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả năng lượng tối ưu. Hệ thống sẽ sử dụng các cảm biến để tự điều chỉnh và duy trì nhiệt độ mong muốn của bạn vào ban ngày, vào ban đêm nhiệt độ sẽ được giảm để tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh qua điện thoại từ xa. Hoặc dùng Siri để bật/tắt máy lạnh, giảm nhiệt độ. Với giải pháp này bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng và chi phí cho gia đình mình. 

thiết bị điện thông minh mới nhất

490.000 690.000 
1.290.000 
Giảm giá!
1.890.000