Aqara công bố Hub M2 được cập nhật và nâng cấp với POE

Hub M2 2022

Sau sự kiện Aqara Magic Day với các thông tin về những sản phẩm mới. Mới đây, Aqara đã công bố một trung tâm M2 mới được cập nhật cho thị trường Trung Quốc với tên gọi là ‘M2 2022‘. Trung tâm mới này đã được công bố cùng một thiết bị tích hợp với trợ lý Aqara. Sản phẩm sẽ chỉ được sử dụng ở Trung Quốc.

Trung tâm M2 – 2022 trông khá giống với trung tâm M2 ra mắt vào năm 2020 (ở Trung Quốc). Tuy nhiên cấu hình bên trong trung tâm M2 – 2022 đã được nâng cấp, với bộ xử lý A7 lõi ​​kép – hoạt động ‘nhanh gấp đôi’ so với phiên bản tiền nhiệm trước đây. Thiết bị cũng trang bị Bluetooth 5.0 để quá trình kết nối thiết bị diễn ra nhanh hơn.

Những tính năng được nâng cấp trên Hub M2 – 2022

Hub M2 được cải tiến với những thay đổi sẽ khiến nhiều người kinh ngạc. Đó là phiên bản sử dụng POE (Cấp nguồn qua Ethernet) cho phép thiết bị được cấp nguồn trực tiếp. Thông qua kết nối ethernet có dây mà không cần nguồn điện riêng. Hub M2 vẫn chỉ sử dụng Zigbee 3.0 cũng như việc bổ sung Bluetooth 5.0. Tuy nhiên bản cập nhật cho Matter cũng sẽ được nâng cấp cho thiết bị trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, M2-2022 cũng sẽ cho phép sử dụng các tệp âm thanh tùy chỉnh theo danh sách nhạc bạn lựa chọn. Thiết kế bộ trung tâm sẽ có một lỗ chân ren phía sau bộ trung tâm cho phép nó được gắn vào tường hoặc trần nhà.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn đưa ra sản phẩm mới tích hợp sẵn trợ lý ảo của Aqara – Xiao Qiao. Cho phép kết nối với bộ trung tâm truyền âm thanh như Bluetooth. Trong khi WiFi sẽ ngốn pin của thiết bị và thời lượng pin chỉ kéo dài khoảng 6 tháng. Những thông tin sản phẩm hiện sẽ được công bố trên thị trường trong những thời gian sắp tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo