Aqara Presence Sensor FP2: Cập nhật cải thiện khả năng phát hiện người

update FP2

Aqara Presence Sensor FP2 – sản phẩm mới ra mắt vừa qua. Đã được thị trường đón nhận một cách tích cực về những tính năng, tích hợp nền tảng. Song song với điều đó, cảm biến vẫn còn một số lỗi trong quá trình hoạt động. FP2 cũng đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp kể từ lúc ra mắt. Mỗi bản cập nhật đều là những nâng cấp cải thiện hoạt động khả năng phát hiện hiện diện trên thiết bị.

1. Cập nhật cải thiện khả năng phát hiện người

Cảm biến hiện diện FP2 hoạt động dựa trên sóng radar mmWave với nhiều công nghệ tích hợp. Mang đến khả năng phát hiện những chuyển động nhỏ nhất trong phòng. Ngay cả khi bạn có đứng yên hoặc núp sau các đồ vật như ghế sofa hoặc đồ nội thất cao cũng được phát hiện. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng sẽ mang lại cái khả năng hoạt động hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng vẫn có thể gặp những tình trạng nhiễu hoặc hiển thị sai người… Với phiên bản cập nhật mới v.0034 (07/07/2023) trên Aqara Presence Sensor FP2 có thể sẽ cải thiện được phần nào đó về khả năng hoạt của cảm biến.

2. Các nâng cấp cải thiện cảm biến hiện diện Aqara FP2

Các nâng cấp cải thiện về cảm biến hiện diện Aqara FP2 như sau:

1. Tối ưu hóa độ nhạy để giải quyết vấn đề tạo mục tiêu sai.
2. Thêm chức năng đồng bộ hóa khu vực với mạng để giải quyết vấn đề mất khu vực do mất điện.
3. Thêm chức năng báo cáo khu vực sự kiện gần và xa.
4. Sửa đổi logic tự động hóa mạng LAN.
5. Cải thiện về khả năng phát hiện người trong khu vực.
6. Tối ưu hóa các điều kiện bên trong theo điều kiện nhập và xuất.
7. Tối ưu hóa nền tảng kết nối.

update FP2 1

Phiên bản Aqara Presence Sensor FP2 được cải thiện phát hiện hiện diện với độ chính xác cao. Cảm biến cũng đang dần được cải tiến về phần mềm trong những bản cập nhật tiếp theo. Như theo dõi tối đa 5 người, các tính năng mới như xác định người đang ngồi, đứng, nằm… Hiện tại, người dùng đã có thể tải xuống bản cập nhật v.0034 cho cảm biến hiện diện trên ứng dụng Aqara.

Cảm biến hiện diện FP2 cũng sẽ được Aqara hỗ trợ lâu dài trong thời gian tới. Vì vậy người dùng có thể yên tâm sử dụng khi mà những bản cập nhật đang cải thiện dần.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo