Aqara phát hành khoá U100 – khoá chốt thông minh đầu tiên của hãng

aqara phat hanh khoa u100

Vừa qua, Aqara đã mở rộng danh mục khoá thông minh của mình với khoá chốt thông minh đầu tiên Smart Lock Aqara U100. Mang đến giải pháp truy cập vào nhà thông minh an toàn, tiện lợi và hiện đại.

Với khả năng tương thích Apple HomeKit và cũng hỗ trợ tính năng phím home trong Apple Wallet. Bạn có thể mở cửa bằng cách chỉ cần chạm iPhone hoặc Apple Watch vào đó. Các cách truy cập khác bao gồm dấu vân tay, mật khẩu, ứng dụng điện thoại di động Aqara Home, thẻ NFC và chìa khóa cơ học. Dựa trên giao thức Zigbee, U100 hỗ trợ Matter thông qua một trung tâm Aqara tương thích.

1. Thay thế khoá chốt cửa tròn truyền thống

Được thiết kế thay thế khoá chốt cửa truyền thống. Aqara U100 mang lại cho người dùng giải pháp an ninh và tiện lợi. Với cảm biến vân tay, password và hơn nữa là Apple Home Key. Khoá U100 có thể tương thích với Matter cùng các nền tảng nhà thông minh khác bao gồm Apple Home, Amazon Alexa, Google Home,… Giúp việc vào nhà của bạn trở thành một phần trải nghiệm được kết nối liền mạch.

khoa-aqara-u100-1

2. Truy cập vào nhà linh hoạt mà không cần chìa khoá

Smart Lock U100 là một giải pháp truy cập nhà linh hoạt. Người dùng có thể mở khóa chỉ bằng một thao tác chạm ngón tay hoặc sử dụng ứng dụng Aqara Home trên điện thoại. Đầu đọc dấu vân tay tích hợp có độ chính xác cao nhận dạng tới 50 dấu vân tay. Chủ nhà có thể cấp và quản lý quyền truy cập vào nhà trên ứng dụng Aqara Home cho không chỉ gia đình mà cả khách. Với tối đa 75 mật khẩu để truy cập vĩnh viễn, định kỳ và một lần. Thẻ NFC cũng được hỗ trợ ở thiết bị này, cho phép người dùng dễ dàng truy cập tại nhà. Dữ liệu truy cập nhạy cảm như dấu vân tay và mật khẩu được lưu trữ cục bộ trên thiết bị. Và được mã hóa AES hoàn toàn, giúp người dùng thêm yên tâm.

Smart Lock U100 hoạt động vượt trội với Bluetooth. Người dùng kết nối khóa với ứng dụng Aqara Home để thiết lập thiết bị, điều khiển khóa. Và cập nhật chương trình cơ sở mà không cần trung tâm Aqara.

aqara U100 lock

3. Hỗ trợ Apple Home

Là một trong số ít sản phẩm trên thị trường có tích hợp đầy đủ với HomeKit, U100 cũng hỗ trợ Apple Home khi ra mắt. Ngoài việc mở khóa bằng Siri và ứng dụng Apple Home. Người dùng Apple có thể sử dụng Apple Home Key để mở khóa U100 bằng cách chỉ cần chạm vào iPhone hoặc Apple Watch tương thích. Hơn nữa, người dùng có thể quản lý và chia sẻ quyền truy cập cửa cho khách bằng mã truy cập dành cho khách của Apple Home.

4. Kết nối trung tâm Zigbee Aqara

Người dùng nên kết nối với trung tâm Zigbee 3.0 Aqara để khai thác toàn bộ chức năng của Smart Lock U100. Ghép nối U100 với một trung tâm Aqara, người dùng điều khiển và quản lý khóa từ xa. Chẳng hạn như mở khóa/ khóa, quản lý cấu hình mật khẩu. Theo dõi hoạt động thời gian thực và nhật ký thiết bị. Đồng thời theo dõi nhà cửa và gia đình của mình mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, kết nối trung tâm Aqara cho phép U100 tương thích với Matter tiêu chuẩn IoT mới nhất. Cùng các hệ sinh thái khác như Alexa, Google Home, IFTTT,… mang đến trải nghiệm nhà thông minh liền mạch. 

5. Các tính năng khác của Aqara U100

aqara lock u100

Các tính năng khác của khóa chốt thông minh Aqara U100 bao gồm:

  • Tuổi thọ pin 8 tháng với 4 pin AA.
  • Điều khiển khóa rảnh tay với các trợ lý giọng nói như Alexa, Google Assistant và Siri.
  • Cổng USB-C tích hợp, cho phép sạc nhanh bằng sạc dự phòng trong trường hợp hết pin.
  • Cung cấp chìa khóa cơ để mở khóa trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện, trục trặc linh kiện điện tử.
  • Một con quay hồi chuyển tích hợp để cảm nhận trạng thái đóng/mở của cửa để cửa sẽ khóa sau khi đóng.
  • Chế độ Không làm phiền để tắt âm thanh của khóa U100, rất phù hợp cho ban đêm và những người mới làm cha mẹ.
  • Dễ dàng lắp đặt với khóa chốt tiêu chuẩn, chỉ cần tuốc nơ vít đầu Philips.
  • Xếp hạng IP65 của Bảng điều khiển bên ngoài, cũng chịu được nhiệt độ cực cao và lạnh, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mọi khí hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo