CES 2023: Samsung ra mắt SmartThings Station tích hợp đế sạc không dây

samsung ces smart things station 1

Trong sự kiện CES 2023, Samsung đã giới thiệu SmartThings Station. Trung tâm điều khiển đa chức năng dành cho nhà thông minh tích hợp đế sạc không dây.

SmartThings Station là sản phẩm đầu tiên được phát hành tích hợp sẵn Matter và Thread. Cũng giống như các trung tâm SmartThings Hub. Station cũng kết nối các thiết bị như TV, loa, đèn và phích cắm với SmartThings. Cho phép điều khiển, tạo tự động hóa trên thiết bị.

1. Thiết kế và thông số kỹ thuật

Sản phẩm có thiết kế hình vuông bo tròn các góc khá tương đồng với các thiết bị sạc không dây khác của Samsung. Tấm sạc không dây trên trung tâm cung cấp công suất lên tới 15W. Và có thể tùy chọn gửi cảnh báo sau khi thiết bị được sạc đầy.

SmartThings Station với hai màu đen và trắng. Trên mặt của thiết bị có kèm một nút nhấn vật lý. Cho phép người dùng có thể kích hoạt các ngữ cảnh SmartThings như bật/ tắt đèn, đóng/ mở rèm cửa hay tự động phát nhạc… Có ba tùy chọn gồm nhấp một lần, nhấp đúpnhấn giữ.

samsung ces smart things station 2

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng trạng thái sạc của điện thoại Samsung để kích hoạt tự động hóa. Chẳng hạn, khi bạn sạc điện thoại sau 10 giờ đêm. Ngữ cảnh nghỉ ngơi sẽ được kích hoạt để tắt đèn, đóng rèm, khóa cửa. Và điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

2. Khả năng tương thích của SmartThings Station

SmartThings Station được tích hợp với SmartThings Find. Có khả năng phát hiện các thiết bị đã được kết nối của bạn có ở nhà hay không. Cũng như thời gian ngưng hoạt động và hoạt động trở lại của thiết bị. Các thiết bị này có thể bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng. Đồng hồ thông minh, tai nghe và bất kỳ thiết bị nào có gắn Galaxy SmartTag hoặc SmartTag+. Samsung cho biết SmartThings Find đang được rất nhiều người dùng quan tâm với hơn 200 triệu thiết bị đăng ký trong năm 2022.

samsung ces smart things station 3 1

SmartThings Station không có màn hình. Vì thế sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh. Hoặc máy tính bảng Samsung được kết nối khi bật nguồn. Bạn có thể thiết lập thiết bị bằng cách quét mã QR đơn giản. Và màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung của bạn sẽ đóng vai trò là màn hình chính.

Sản phẩm sẽ được bán ra đầu tiên tại 2 thị trường là Hàn Quốc và Hoa Kỳ với 2 tuỳ chọn màu sắc Đen và Trắng. Giá bán sản phẩm chưa được tiết lộ, & thời điểm mở bán dự kiến là Tháng 02/2023.

samsung ces smart things station 4 1

Các bạn có thể tích hợp thiết bị khác hãng có liên kết với SmartThings để sử dụng chung với hệ sinh thái nhà thông minh Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo