Thay đổi màu sắc cho các thanh đèn Nanoleaf Lines với Lines Skins

nanoleaf lines skins 1

Vừa qua Nanoleaf đã cho ra mắt Lines Skins, được thiết kế để gắn vào đèn Nanoleaf Lines. Giúp thay đổi màu sắc của các thanh nhựa tạo sự hòa hợp tốt hơn với thiết kế của căn phòng.

Nanoleaf Line là những thanh ánh sáng mô-đun có tính năng chiếu sáng ngược và có thể được sắp xếp thành các mẫu và hình dạng khác nhau. Vì thế, các skin sẽ giúp thay đổi giao diện của đèn Nanoleaf Line ngay cả khi chúng được kích hoạt và khi tắt.

1. Các giao diện của Nanoleaf Lines Skins

Nanoleaf Lines có giao diện màu trắng — Lines Skins sẽ mang đến cho các thanh ánh sáng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới! Lines Skins là những nắp chụp nhanh siêu nhẹ giúp biến đổi các thanh ánh sáng Lines của bạn. Bạn có thể pha trộn và kết hợp các Skins với nhau. Hoặc chỉ đơn giản sử dụng một màu để tạo cho bố cục Lines một cái nhìn hoàn toàn mới.

Các Skins có sẵn với hai màu Đen và Hồng, mỗi gói bao gồm 9 Skin và 9 nắp gắn. Tương ứng với bộ Nanoleaf Starter Kit 9PK.

1.1 Matte Black Lines Skins

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giữ cho bố cục của chúng bóng bẩy và sạch sẽ. Có thể vẻ ngoài màu trắng tự nhiên không phù hợp với căn phòng của bạn hoặc có thể bạn chỉ thích màu đen nổi bật hơn.

1.2 Matte Pink Lines Skins

Matte Pink Lines Skins lý tưởng cho những bạn thích màu sắc nổi bật và cá tính. Những Skins sẽ giúp mang đến cho bạn những thiết kế đầy sáng tạo và phá cách.

2. Thao tác lắp ghép và cài đặt Nanoleaf Lines Skins

Nanoleaf Skins rất dễ dàng để thiết lập và cài đặt. Một điều cần lưu ý là bạn nên bắt đầu cài đặt Line Skins sau khi bố cục thanh đèn của bạn đã được thiết lập.

Nếu bố cục của bạn đã được thiết lập xong thì bạn đã sẵn sàng cài đặt Lines Skins trong 2 bước đơn giản:

1. Đối với thanh ánh sáng Lines của bạn, hãy lấy các Skins dành cho thanh (đó là thanh dài), xếp nó với thanh bạn muốn đặt nó lên, sau đó chỉ cần gắn nó vào.
2. Đối với nắp ghép nối Lines của bạn, hãy tháo nắp ghép nối trên thanh đèn ban đầu. Và lắp các nắp ghép nối Lines Skins vào.

Riêng với nắp Bộ Điều Khiển vẫn sẽ là màu trắng cố định như ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay thế bằng nắp Lines Skins. Và chỉ có thể sử dụng App Nanoleaf để điều khiển đen thay cho bộ điều khiển vật lý.

Bạn có thể kết hợp Nanoleaf Lines cùng với các dòng Triangle, Hexagon, Canvas. Để tạo nên những thiết kế độc đáo, mang đến không gian giải trí đầy màu sắc. Tham khảo các sản phẩm Nanoleaf có sẵn tại Smart HomeKit:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo