Hình ảnh đầu tiên của loa thông minh Google Home phiên bản mới 2020

google nest

Cùng với việc tung ra hàng loạt sản phẩm nâng cấp mới cho thiết bị thông minh. Thì đầu tháng 7 này, Google đã tung ra một vài hình ảnh về loa thông minh thay thế Google Home. Và theo một số nguồn tin, thiết bị có thể có tên là Google Nest.

Cùng điểm qua một số điểm nổi bật về loa thông minh mới nhất từ Google.

Thiết kế sản phẩm có nhiều đổi khác

Google đã tung ra video giới thiệu về sản phẩm loa thông minh. Có thiết kế giống một chiếc gối. Theo nhiều nhận xét, sản phẩm này có vẻ ngoài khá tương tự Google Home Max. Nhưng có thiết kế mặt đế thằng đứng được.

Về chất liệu, thì sản phẩm cũng có mặt ngoài là chất liệu giống sợi vải. Tương tự với dòng loa thông minh Google Home MiniGoogle Nest Mini thông dụng.

Trong video giới thiệu, loa thông minh Google mới có màu xanh dương. Và một vài hình ảnh rò rỉ có màu xám. Chắc có lẽ, sản phẩm cũng sẽ có 4 màu thông dụng như các loa thông minh Google như hiện tại.

Ngoài ra, phần jack cắm đã được chuyển sang đầu tròn, thay vì cổng USB-C như trước đây. Phía trên cung có trang bị nút tắt tiếng nhanh cho thiết bị. Và các nút thao tác qua cảm nhận chạm vẫn sẽ tương tự các loa thông minh cũ (Google Nest Mini).

Thiết bị cũng sẽ có chức năng Stereo pair. Chức năng cho phép phát nhạc đồng thời trên hai loa thông minh Google cùng loại. Cũng như thiết lập và điều khiển giọng nói cho các thiết bị Google Home.

Các ý kiến nhật xét khác nhau về loa thông minh Google

Dường như, loa thông minh mới nhất sẽ là thiết bị thay thế cho loa thông minh Google Home. Khi thiết bị này đã bị khai tử từ hồi đầu năm nay. Và đồng thời cũng sẽ được thêm chữ “Nest”, để đồng bộ với các thiết bị thông minh ở thời điểm hiện tại.

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên xuất hiện. Loa thông minh mới của Google đã đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều. Trên diễn đàn Reddit, nhiều người nhận định, loa thông minh Google Nest “nhìn như HomePod ấn dẹp”. Nhẹ nhàng hơn thì là “không thích thiết kế mới như phiên bản cũ”. Tuy nhiên, cũng có người dùng tỏ ra hứng thú về các chức năng của loa.

Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới và cùng thảo luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo