Giáng sinh muôn màu với 5 gợi ý từ Nanoleaf

Nanoleaf Banner Xmas

Giáng sinh là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc và kỳ diệu nhất trong năm. Có rất nhiều cách đơn giản và độc đáo để mang lại niềm vui vào ngày lễ cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 5 mẹo trang trí dễ dàng và sáng tạo từ đèn thông minh Nanoleaf

1. Mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà

Mùa đông với tông màu trắng và xanh dương, tông màu đất những màu sắc mà bạn có thể dễ dàng mang vào ngôi nhà của mình. Bạn có thể trang trí bằng những cây thông giáng sinh, cành cây nhỏ và treo thêm quả thông để tạo ra không khí giáng sinh ở trong không gian ngôi nhà của mình.

Kết hợp cùng một bộ Nanoleaf Triangle Starter KIT với tông màu trắng – xanh sẽ mang lại không khí gần với mùa đông hơn hẳn. Các bảng đèn tam giác luôn là hình đơn giản nhất khi bạn muốn tạo hình cây thông và sáng tạo với rất nhiều hình dáng khác nhau.

Shapes_Hex_GreenTree-01

2. Tạo thiết kế của riêng bạn với Nanoleaf Line

Nanoleaf có nhiều kiểu dáng lắp ghép khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tạo một thiết kế cho lễ hội và thiết lập ánh sáng theo ý muốn, sở thích. Cho dù đó là bữa tiệc ngày lễ, buổi xem phim tại gia với sô cô la nóng hay buổi họp mặt gia đình. Dưới đây là một số ví dụ để bạn có cảm hứng bắt đầu sáng tạo!

Cây thông Noel 3D được làm bằng Nanoleaf Lines

ChristmasTree_Line_Nanoleaf

Các cách trang trí  khác của cây thông Noel được làm bằng Nanoleaf Shapes Triangles

nanoleaf-chrismas-2

Một cây thông noel làm bằng Hình lục giác Nanoleaf Shape Hexagon kèm theo các ngôi sao được làm bằng Hình lục giác Hình lá Nano và Hình tam giác nhỏ Nanoleaf Shape Mini Triangle

Cuối cùng, một trái tim được làm bằng Nanoleaf Elements Hexagon

Mọi thứ đều có thể với Nanoleaf, tất cả những gì bạn cần là một chút trí tưởng tượng, các tấm đèn hoàn toàn là từ module và rất dễ lắp ráp. Bạn nghĩ về hình dáng bạn muốn tạo và sau đó dán chúng lên tường bằng băng dính hai mặt và kết nối chúng với nhau bằng móc liên kết được cung cấp trong bao bì.  Giờ đây, bạn có thể tạo ngữ cảnh như mong muốn và làm bừng sáng bất kỳ ngày nào trong mùa đông lạnh giá này. Nếu bạn muốn có thêm cảm hứng để tạo ra thiết kế Nanoleaf độc đáo của mình hãy xem thêm từ fanpage Smart Homekit. 

3. Để không gian nhà của bạn phát sáng với Vòng hoa & Dải đèn 

Có rất nhiều vòng hoa có sẵn tất cả đều mang những vẻ đẹp khác nhau. Chúng không nhất thiết được trang trí trên cây thông mà nó có thể ở bất cứ đâu, bạn có thể đặt vòng hoa ở bất cứ đâu trong nhà, hãy thử treo chúng trên cửa hay bất cứ nơi nào như ở trên tường hoặc trên bàn, ghế hoặc là dưới quầy bếp.  Nó có thể là vòng hoa loại hạt cườm, vòng hoa từ cây thông hoặc là vòng hoa từ đồ trang trí. Bất cứ thứ gì mà bạn nghĩ có thể kết hợp để tạo nên một vòng hoa. Để làm cho vòng hoa của bạn trở nên rực rỡ hơn, bạn có thể bổ sung thêm đèn dải đèn chiếu sáng Nanoleaf Essentials Lightstrip cho mùa lễ hội tươi sáng hơn. Đèn được điều khiển bởi app Nanoleaf và bạn có thể chọn bất kỳ màu nào trong số 16tr màu có sẵn.  

HolidayDIY nanoleaf

Bạn có thể chọn từ các ngữ Cảnh màu (Scense) có sẵn hoặc tạo ra một ngữ cảnh của riêng bạn! Dải đèn  kết hợp với vòng hoa tạo ra một vật dụng trang trí đặc biệt của riêng bạn để chuẩn bị mở cửa và chào đón không khí giáng sinh tràn ngập khắp ngôi nhà bạn.

4. Tin vào ý tưởng trang trí của chính bản thân bạn 

Đồ trang trí mua ở cửa hàng thì tuyệt đấy nhưng sao bạn không thử tự làm ở nhà. 

Đồ tự làm có thể đơn giản như cắt những bông tuyết bằng giấy hoặc phức tạp hơn như xây ngôi nhà trên cây của riêng bạn, như đã đề cập trước đó bạn cũng có thể  bắt đầu tự làm vòng hoa ở nhà. Một trong những đồ tự làm nhanh nhất và dễ dàng nhất cũng có thể là đồ trang trí trung tâm. Những thứ này có thể được làm bằng các chai lọ, nến, bát đĩa, hoa, lông vũ, v.v. Các khả năng là vô tận! 

5. Hãy Vui Vẻ

Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn không cần phải tuân theo một bộ quy tắc cứng nhắc nào khi Trang trí ngôi nhà của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng thời gian này như một cơ hội để thỏa sức sáng tạo khi trang trí giáng sinh.  Cuối cùng, phần hay nhất khi trang trí cho ngày lễ giáng sinh chính là sự sáng tạo và dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè , tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp bên nhau.

Chúng tôi biết có thể khó khăn để tìm ra đồ trang trí hoàn hảo cho ngày lễ nhưng chúng tôi hy vọng những ý tưởng này đã truyền cảm hứng cho bạn và ít nhất cho bạn ý tưởng về ngôi nhà của mình trông như thế nào. Giáng sinh đến  là một trong những thời điểm tốt nhất để sáng tạo với không gian sống của bạn và biến nó thành không gian theo cách bạn muốn. Hãy nhớ rằng trang trí cho ngôi nhà mỗi năm là khác nhau và không có cách nào là đúng hay sai khi trang trí lễ hội. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo