Philips Hue Tap Switch sẽ trở lại với Bluetooth

philips hue tap switch banner

Một sản phẩm đã từng gây sốt vì sự tiện dụng cũng như tiết kiệm năng lượng cho người dùng. Philips Hue Tap Switch đã từng tưởng như sẽ bị thay thế bởi Dimmer. Tuy nhiên, Tap Switch sẽ được comeback hoàn toàn mới.

Kết nối Bluetooth sẽ được tích hợp với Tap Switch

Bộ điều khiển Philips Hue với 3 nút nhấn nhỏ và 1 nút nhấn toàn bộ. Nó cho phép bạn tùy chỉnh từng nút trong số ba nút của nó để thực hiện chính xác những gì bạn muốn. Tap Switch thích hợp dùng cho việc thiết lập các ngữ cảnh đèn:

philips-hue-tap-switch

Ví dụ: tắt và bật tất cả các đèn, chọn một trong bốn cảnh sáng đặt trước hoặc sử dụng cảnh sáng tùy chỉnh của riêng bạn.

Tiếp nối các sản phẩm thuộc phiên bản mới nhất: Philips Hue Tap Switch dự kiến sẽ có Bluetooth. Thay vì Zigbee và phải có Hue Bridge mới có thể sử dụng. Điều này sẽ có chút khác biệt so với Philips Hue Dimmer Switch. Vì Hue Dimmer vẫn chưa có giao thức Bluetooth (nhưng vẫn có thể kết nối trực tiếp với đèn không qua bridge).

Vẫn là kết cấu và chức năng như phiên bản cũ. Philips Hue Tap Switch sử dụng công nghệ kinetic energy. Nó sẽ lấy năng lượng trực tiếp thông qua việc bạn nhấn các nút. Hoàn toàn không dây và không cần pin.

philips hue tap switch3 1

Việc kết nối bằng Bluetooth với đèn Philips Hue sẽ giúp bạn tiết kiệm được “kha khá” ngân sách. Và tất nhiên, với nguồn năng lượng “tự thân vận động” này thì bạn không lo việc phải thay pin thường xuyên.


Hãy xem ngay các mẫu đèn Philips Hue đang được giảm giá tại Smart HomeKit nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo