Philips Hue giới thiệu dòng đèn ốp trần Hue Surimu

Hue Surimu

Philips Hue – Thương hiệu đi đầu trong thị trường về chiếu sáng thông minh với nhiều mẫu đèn thông minh khác nhau. Vừa qua, họ vừa giới thiệu với người dùng một sản phẩm mới về đèn ốp trần với công nghệ ánh sáng màu trên website. Và thông báo, bổ sung màu sắc trên đèn thông minh Philips Hue Aurelle.

1. Hue Aurelle bổ sung màu sắc mới

Philips Hue Aurelle LED là dòng đèn được ra mắt khá lâu từ 5 năm trước với ánh sáng White Ambiance. Khung viền đèn được thiết kế cơ bản màu trắng qua các năm. Hãng đã thông báo cập nhật khung màu đen với đèn Hue Aurelle sẽ sớm được ra mắt. Thiết kế 2 mẫu đèn trần Hue Aurelle cỡ lớn có kích thước 60 x 60 cm và 120 x 30 cm.

Hue Surimu 2

Mặc dù, không có sự thay đổi nào trong công nghệ đèn. Nhưng việc cung cấp thêm màu sắc sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

2. Đèn ốp trần panel với 16 triệu màu

Sở hữu thiết kế kiểu dáng mỏng nhẹ như dòng Hue Aurelle. Tuy nhiên, Hue Surimu sở hữu công nghệ White and Color Ambiance. Cho phép đèn thay đổi màu sắc với 16 triệu màu. Theo như thông tin Philips Hue cung cấp, dòng đèn Surimu sở hữu hai phiên bản. Một phiên bản Simuru Square với giá 229,99 euro và một chiếc Surimu Round với giá 239,99 euro. Với màu sắc thiết kế chủ đạo khung viền màu trắng.

Hue Surimu 1

Sản phẩm Hue Surimu phiên bản Simuru Square đã có mặt trên website chính thức của Philips Hue. Đợt mở bán sẽ được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Đến lúc đó, có thể bạn sẽ có thêm nhiều thông tin sản phẩm này hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo