Philips Hue Sync Box – Thiết bị giải trí cùng ánh sáng

cropped Philips hue sync box 3 1

Ngày 17/09, Philips Hue đã ra mắt thiết bị mới nhất cho hệ thống thiết bị thông minh của hãng. Hứa hẹn sẽ được yêu thích và săn lùng rất nhiều trong thời gian mới. Đó chính là bộ Philips Hue Sync Box.

Philips Hue Sync Box – Giải trí cùng 16 triệu màu

Trước đây, nếu muốn các thiết bị đèn thông minh trong nhà có thể sáng theo nhịp điệu nhạc, hoặc theo ánh sáng màn hình máy tính, …Bạn phải sử dụng một số phần mềm như Hue Sync trên máy tính. Chính vì thế, để tối ưu trải nghiệm người dùng, Philips đã ra mắt Bộ đồng bộ HDMI Philips Hue Sync box. Nó cho phép người dùng kết nối đèn thông minh Philips Hue với hệ thống giải trí trong gia đình.

Philips-hue-sync-box
Bộ đồng bộ Philips Hue giúp kết nối giữa các thiết bị đèn thông minh với các thiết bị giải trí trong gia đình

Chức năng của Philips Hue Sync Box

Bộ đồng bộ của Philips Hue được thiết kế để kết nối giữa TV và các thiết bị có đầu cổng HDMI như: Apple TV, Amazon Fire TV, máy chơi game video (Play Station) và đầu phát BluRay. Với mục đích đồng bộ các hệ  đèn với chương trình TV, phim, trò chơi, âm nhạc,…

Bạn có thể kết nối tối đa bốn thiết bị có đầu cổng HDMI với Philips Hue Sync box. Sau đó, nó có thể tự động chuyển đổi giữa mỗi thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị nào đang được sử dụng. Mỗi khi bạn sử dụng một thiết bị khác thì phần cài đặt đã có cũng không bị thay đổi. Bộ đồng bộ Philips Hue Sync tương thích với tối đa 10 thiết bị có hệ thống đèn tương thích với Philips Hue.

Philips-hue-sync-box
Cận cảnh thiết bị Philips Hue Sync Box

Để thực hiện những cài đặt cho Philips Hue Sync Box mới này. Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng chuyên dụng Philips Hue Mobile Sync. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm soát và tự điều chỉnh các cài đặt ánh sáng như: 

  • Tự thiết lập các hiệu ứng ánh sáng mới cho từng thiết bị
  • Độ sáng, tốc độ và cường độ của hiệu ứng ánh sáng 
Thông số thiết bị Philips Hue Sync Box:
  • Dễ dàng đồng bộ hóa hình ảnh và đèn
  • Có thể chuyển đổi giữa trình phát và TV
  • Bốn cổng HDMI
  • Có cổng USB
  • Nội dung Full HD và 4K
  • Tiêu thụ 7,3 watt
  • Kết nối 24 volt

Đây là thiết bị sẽ tăng trải nghiệm thiết bị thông minh, đặc biệt là các thiết bị đèn Philips Hue cho người dùng. Đèn nhà bạn sẽ không chỉ có chức năng chiếu sáng thông thường, mà chúng sẽ góp phần tối ưu hoá thiết bị giải trí trong ngôi nhà của bạn. Cùng tham khảo các mẫu đèn thông minh Philips Hue để kết hợp với Sync Box.

Xem thêm bài hướng dẫn thiết lập Thiết bị đồng bộ ánh sáng Hue HDMI Sync Box tại:

Nguồn tham khảo: https://www.macrumors.com/ , https://homekitnews.com

Chi tiết về thiết bị Philips Hue Sync Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo