Review Camera Enabot Ebo SE

review enabot ebo se

An ninh trong nhà cũng là một trong những vấn đề đang được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ngoài giải pháp camera indoor, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thêm 1 giải pháp mới kết hợp đi cùng để nâng cấp hệ thống an ninh trong ngôi nhà.

Enabot Ebo SE là robot lăn có kích thước bằng quả bóng mềm được trang bị micro, loa và máy ảnh. Bạn có thể đặt nó ở chế độ bảo mật để nghe và ghi lại những điều đáng ngờ. Hoặc kiểm soát nó để bạn có thể tương tác từ xa với thú cưng hoặc người của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua bài review dưới đây nhé.

1. Mở hộp Camera Enabot Ebo SE 

Hộp sản phẩm được cầm trên tay, cảm giác khá nhỏ gọn. Bên trong hộp sản phẩm sẽ bao gồm:

  • Sản phẩm chính: Camera Enabot Ebo SE.
  • 01 đế sạc đi kèm với 01 adapter.
  • Sách hướng dẫn.
enabot se 9

2. Thiết kế sản phẩm

ebo se review

Sản phẩm chính, Camera Ebo SE có dạng hình tròn khá dễ thương. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng len lỏi vào các ngóc ngách nhỏ nhất.

enabot se 1

Phía trước sẽ có camera với chất lượng cực kì tốt. Camera trên Enabot EBO SE có thể quay tối đa FullHD 30FPS. Và đặc biệt, cảm biến quay ban đêm, hồng ngoại thậm chí còn tốt hơn quay đủ sáng. Phần camera được che bởi lớp nhựa cứng màu đen như mắt robot. Đây cũng chính là nơi có nhiều cảm biến xung quanh. Giúp robot nhận diện môi trường xung quanh tốt hơn và hạn chế va chạm.

Ebo se bottom

Phía dưới camera được trang bị các bánh xe để thiết bị có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu trong nhà. Giúp việc quan sát ngôi nhà từ xa của bạn thuận tiện hơn.

Còn phần đế sạc được thiết kế mỏng và gọn giúp cho robot dễ dàng tìm thấy và tự động nằm gọn vào.  

dock sac ebo se

*Lưu ý: Bạn cần để đế sạc (dock) sát góc tường và nên để dưới đất. Để có thể tránh bị xô lệch hoặc bị đổ. Đồng thời, để đế sạc dưới đất giúp cho robot có thể dễ dàng tìm thấy và tự động sạc.

3. Cài đặt Camera Enabot Ebo SE

Trước tiên, bạn cần phải tải app Ebo để kết nối với thiết bị. Mã QR sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn và giữ mã đó trước Ebo để camera quét mã kết nối. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ thông tin của Ebo với các thành viên khác trong gia đình. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể kiểm soát Ebo, mặc dù họ thiếu một số chức năng mà bạn đang sở hữu. Chẳng hạn như khả năng lên lịch giám sát an ninh.

ebo se 17

4. Tính năng 

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ Enabot Ebo SE là đồ chơi điều khiển từ xa dành cho trẻ em. Trên Ebo có một con mắt nhỏ nhấp nháy liên tục. Tạo ra những âm thanh vui vẻ đáng yêu nhất khi di chuyển quanh nhà. Và điều đó mang lại cho nó một tính cách dễ thương. Ebo có rất nhiều tính năng thú vị khiến nó trở thành một trợ thủ hữu ích trong nhà.

Ebo 6

4.1 Tương tác với thú cưng

Enabot Ebo SE có camera, loa và micro. Giúp bạn tương tác với thú cưng của mình khi đang ở nơi làm việc hoặc xa nhà. Robot này được thiết kế để bạn có thể tương tác với bất kỳ ai thông qua tính năng phát trực tiếp. Cho phép bạn điều khiển robot quanh nhà, quay phim bằng camera 1080/30 khung hình/giây hoặc chụp ảnh. Bạn có thể nhấn nút trên ứng dụng, nói chuyện với mọi người và trò chuyện nếu muốn.

4.2 Kiểm soát ngôi nhà ở mọi ngóc ngách

Thiết bị thể đi vòng quanh nhà giúp bạn quan sát ngôi nhà mỗi khi bạn đi vắng. Ebo di chuyển khá nhanh nên bạn cần phải thực hành một chút để làm quen với việc điều hướng. Ứng dụng Ebo cho phép người dùng điều khiển bằng một cần điều khiển. Hoặc hệ thống hai nút để bạn có thể sử dụng bất kỳ nút nào thuận tiện hơn cho mình.

Ebo 4

4.3 Tính năng bảo mật

Enabot Ebo SE cũng có một số cài đặt bảo mật, gồm chế độ “Fixed-location” và chế độ “Cruise”. Camera sẽ lăn quanh nhà để tìm kiếm chuyển động và tự động ghi lại tiếng ồn. Cả hai chế độ đều có thể được lên lịch nhiều lần trong ngày. Và nhiều ngày trong tuần để nó hoạt động khi bạn cần. Thiết bị được trang bị thêm một thẻ nhớ SD hỗ trợ lên đến 256GB. Vì vậy người dùng có thể sử dụng để lưu trữ hình ảnh và video… Có lẽ tính năng tốt nhất của nó là không ai có thể đoán được rằng nó là một thiết bị bảo mật. Nó tàng hình như camera giữ trẻ trong thú nhồi bông, nhưng nó có thể di chuyển khắp nhà.

4.4 Tính năng thông báo đẩy

Ebo 7

Đi kèm với tính năng ghi âm bảo mật là các tính năng thông báo đẩy. Robot nhỏ này có thể thông báo cho bạn khi phát hiện chuyển động. Điều này sẽ rất thuận tiện nếu bạn đang đi nghỉ mát hoặc vắng nhà.

Các tính năng khác của robot bao gồm khả năng tránh chướng ngại vật và “tự chẩn đoán tình trạng sức khỏe của sản phẩm”.

Phiên bản nâng cấp của Ebo SE được gọi là Ebo Air và nó có một số tính năng thú vị hơn. Chẳng hạn như tính năng tự động quay và chỉnh sửa video. Khi phát hiện con người, vật nuôi và phòng ngừa té ngã. Điều này sẽ rất quan trọng nếu Ebo của bạn được đặt ở tầng trên. Nó cũng có khả năng theo dõi, tương tác với con người và vật nuôi. Ngoài ra, tính năng tự quay về dock sạc khi năng lượng sắp hết cũng là một điều khá thú vị ở em robot này.

>> Xem chi tiết review Enabot Ebo Air tại đây: 

5. Kết luận 

Trên đây là review chi tiết về Camera trông nhà Enabot Ebo SE Smart Familybot. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp bạn kiểm soát an ninh trong ngôi nhà của mình tốt hơn. Với tính năng di chuyển linh hoạt, có thể kiểm tra mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Hơn nữa, thiết bị cũng là một giải pháp khá thú vị giúp bạn quan sát thú cưng của mình mỗi khi vắng nhà.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo