Review đèn bàn học Yeelight Z1 Pro YLTD14YL Pin Sạc

yeelight z1 pro banner 1

Đèn bàn học Yeelight Z1 Pro YLTD14YL là một lựa chọn bố trí nguồn sáng lý tưởng cho mọi nhu cầu từ học tập đến làm việc. Với khả năng chuyển đổi góc chiếu sáng linh hoạt, công nghệ ánh sáng bảo vệ mắt an toàn. Đèn có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Yeelight Z1 Pro được tích hợp dung lượng pin lớn lên đến 2500mAh. Cùng thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho mọi không gian bàn học, làm việc. Thao tác điều chỉnh độ sáng đèn dễ dàng.

1. Thiết kế đèn linh hoạt, kiểu dáng hiện đại

Đèn bàn học Yeelight Z1 Pro YLTD14YL được thiết kế với màu trắng đầy tinh tế. Kết cấu đèn đơn giản chỉ với 1 nút điều khiển. Cùng với khả năng điều chỉnh góc chiếu sáng 180 độ, có thể tùy chỉnh đầu đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn với kích thước 13.5×13.5×35.3 cm, chân đế to khá chắc chắn giúp đèn không bị rung lắc khi sử dụng. Dãy bóng đèn LED có thể gấp gọn khi và cất giữ. Tuy nhiên, việc gấp gọn đèn thường xuyên có thể làm cho khớp đèn bị gãy. Vì th,ế bạn cần hạn chế việc gập sát với thân đèn để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

2. Công nghệ chiếu sáng bảo vệ mắt an toàn

Đèn bàn Yeelight Z1 Pro được nâng cấp với công nghệ chiếu sáng lên đến 200 lumens. Nhiệt độ màu thay đổi trong khoảng từ 2700K đến 5000K. Giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng ánh sáng tập trung vào ban đêm.

Dải đèn LED chất lượng cao với 30 bóng đèn, mỗi bóng có công suất 0.2W. Đèn cung cấp 5 mức độ điều chỉnh ánh sánh khác nhau. Ở mức 1-2-3 ánh sáng đèn ngả vàng, mức 4-5 đèn sẽ chiếu sáng màu trắng. Đồng thời không có flash video, ít ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt tối ưu. Chính vì vậy, mọi nhu cầu từ đọc sách, làm việc đến ánh sáng cho phòng ngủ đèn đều có thể đáp ứng hiệu quả.

3. Dung lượng và thời gian sử dụng PIN

Đèn bàn Yeelight Z1 Pro YLTD14YL được tích hợp viên pin có dung lượng lớn lên tới 2500 mAh. Có thể sử dụng không dây liên tục trong 40 giờ ở mức ánh sáng thấp nhất. Cổng sạc Type-C tiện lợi, bạn có thể dễ dàng sạc pin cho đèn và sử dụng chung với nhiều thiết bị khác.

Đèn còn dược tích hợp mô-đun mạch bảo vệ nhiệt độ NTC. Đèn sẽ tự động ngắt nguồn khi nhiệt độ đèn đạt mức 40 độ C. Giúp hạn chế tối đa khả năng xảy ra hiện tượng chập mạch, cháy nổ trong quá trình sử dụng và sạc pin.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo