6 Thiết bị thông minh Philips Hue mới nhất trong năm 2019

banner cac thiet bi thong minh philips hue

Mới đây, ngày 05/09/2019, hãng Signify đã cho ra mắt một bộ sưu tập thiết bị thông minh Philips mới tên Philips Hue Filament. Các sản phẩm mới bổ sung cho hệ sinh thái Homekit từ Philips sẽ bao gồm: Ổ cắm thông minh, Nút nhấn  thông minh, phiên bản nâng cấp cho Hue Go,

Những thiết bị thông minh Philips mới này sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái của Apple HomeKit. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất từ Châu Âu. Nó giúp người dùng gia tăng tối đa sự lựa chọn cho căn nhà ngoài các thiết bị thông minh cũ như: Philips Hue Dimmer, Philips Hue Tap Switch… Vẫn giữ vững tinh thần giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Các thiết bị thông minh Philips mới nhất đã bổ sung thêm nhiều tính năng cho sản phẩm của mình. Cùng xem qua 6 thiết bị thông minh Philips mới nhất trong BST Philips Hue Filament.

1. Philips Hue Go Bluetooth – Phiên bản bluetooth

Với việc thêm tích hợp bluetooth, đèn Philips Hue Go ngoài điều khiển từ xa thông qua Hub Philips, Google Assistant hay Amazon Alexa. Nay thiết bị đèn thông minh Philips Hue Go còn cho phép bạn điều khiển trong phạm vi hẹp hơn bằng Bluetooth. Điều này có nghĩa là. Bạn hoàn toàn có thể mua và điều khiển Hue Go cho ngôi nhà nếu không có nhu cầu sử dụng chức năng điều khiển từ xa.

Ngoài ra, phiên bản mới này còn được hứa hẹn là có thời lượng pin được cải thiện đáng kể. Sản phẩm sẽ được phân phối từ tháng 11 năm nay.

cac-thiet-bi-thong-minh-philips-hue
Bản nâng cấp mới của Philips Hue Go có tích hợp Bluetooth

2. Nút nhấn thông minh Philips Hue (Philips Hue Smart Button)

Sản phẩm này tương tự như các sản phẩm nút nhấn thông minh từ Fibaro. Tuy nhiên dòng thiết bị thông minh Philips bổ sung mới này có thêm nhiều chức năng đặc biệt. Bạn có thể lập trình cho độ sáng ánh sáng đèn cũng như các ngữ cảnh sáng khi kết hợp cùng các bóng đèn thông minh Philips Hue:

  • Nhấn nút một lần: điều khiển màu ánh sáng theo ý thích
  • Nhấn và giữ nút: điều chỉnh độ sáng đèn
75xTDjsFLHOSA J pQ5OsXkbwD3Y ywc8fcTXJ dq MVRWV2 SNJwCh1STJdiqSG2oqwZDMKs9sDW4AupRJjWx27rDveLXEytwGu9mYp DgQaWgPwEfhM5WbrJKunN5aeAbE01Y
Sản phẩm Nút nhấn thông minh Philips Hue Smart button mới được ra mắt

Sau khi được kết nối với Philips Bridge, bạn có thể tùy ý điều chỉnh các ngữ cảnh sẽ sử dụng. Chính vì thế, chỉ với các lần nhấn nút, bạn có thể chuyển từ ánh đèn sáng trắng để đọc sách sang ánh sáng vàng ấm áp thư giãn hơn.

3. Ổ cắm thông minh Philips (Philips Hue Smart Plug)

cac-thiet-bi-thong-minh-philips-hue1
Thiết bị thông minh trong BST mới nhất: Ổ cắm phiên bản Mỹ (US) và Châu âu (EU) và Anh (UK)

Với ổ cắm thông minh mới này, bạn có thể biến bất cứ loại đèn nào trở thành một sản phẩm Philips Hue chính hiệu. Khi đèn được cắm nguồn vào ổ cắm. Bạn hoàn toàn có thể thêm đèn và điều chỉnh bằng app Philips Hue như các sản phẩm khác từ Philips. Bạn cũng có thể điều khiển đèn bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Siri, Google Assistant,..

Ngoài ra, tương tự như các loại ổ cắm thông minh trên thị trường, Philips Hue Smart Plug cho phép bạn tắt/bật nguồn điện từ xa, kiểm soát cháy nổ,…

4. Bóng đèn Philips Hue GU10

Đây là dòng bóng đèn tương tự bóng đèn thông minh Philips Hue White, Philips Hue Color Ambiance. Nhưng nó được trang bị Bluetooth và cường độ sáng mạnh hơn. Ngoài ra, thiết kế bóng đèn cũng sẽ có những cải tiến khác biệt so với các sản phẩm bóng đèn trước.

NtdzOdLCkamEZ nLLfdquVu5CyYtDInoWuLog7MRe5DuxgtC6awJ qGWaZfM4b62veesoRbDAyaMoVypP8vhqKRFHjsDHl1k6KGJE5e ChgtX7brgpm53dIukzzmFV6FA455B78
Bóng đèn thông minh Philips Hue GU10 White và GU10 Color

5. Đèn Philips Hue E12

Bên cạnh các sản phẩm đèn chùm hoặc quạt trần trang trí. Philips đã cho ra mắt thêm dòng bóng đèn E12 với thiết kế tương tự như hình ảnh ngọn nến. Với dòng bóng đèn thông minh Homekit mới. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng, thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình. Ngoài ra bạn có thể kết hợp một cách thoải mái với các thiết bị thông minh Philips. Gia tăng tối đa sự thuận tiện điều khiển từ xa.

Sản phẩm này giống với bóng đèn thông minh khác của Philips Hue. Với hai phiên bản là White và Color.

GZztwD7 C8y dJZPHrgBe6GgYO
Sản phẩm bóng đèn thông minh kiểu dáng ngọn nến Philips Hue E12.

6. Đèn Philips Hue Filament

Đây là dòng sản phẩm đèn thông minh trang trí với phong cách cổ điển của đèn sợi đốt thông thường. Mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, truyền thống này được dự đoán sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích trang trí nhà cửa theo phong cách tối giản, vintage.

Với dòng bóng đèn thông minh Philips Hue này, bạn sẽ có thể lựa chọn ba kiểu dáng bóng khác nhau.

  • Kiểu bóng đèn A19 truyền thống
  • Kiểu bóng đèn ống dài ST19
  • Kiểu bóng đèn cầu G25
qGDOC 5gFom sYmy6m2nXmd8fpPIJNDAR9LJQwv36SCDFMFf DhL1fQoTvklbW4Q8AfCW07iCAVupXy1 X8z05yUmKPqVLAjMbP5dMfBHL2JwBfZvBhTMY99qG1v9wiNzjXeT4
Ba mẫu bóng đèn trang trí mới nhất A19, ST19, G25

Bài viết tham khảo từ nguồn: https://9to5mac.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo