Thông tin hiển thị trạng thái đèn LED trên loa thông minh HomePod

homepod smart homekit

Loa HomePod (Apple) vốn được biết một loa thông minh với chất lượng từ âm thanh đến thiết kế. Bên cạnh đó, độ phản hồi của loa cũng khá nhạy. Điều này được thể hiện rõ qua mặt hiển thị giao tiếp trạng thái bằng đèn màu trên bề mặt trên Homepod. Ngoài trạng thái đèn thể hiện sự phản hồi của loa. Những trạng thái đèn còn thể hiện trong quá trình cài đặt hay bảo trì…

Trạng thái đèn phổ biến nhất vẫn là đèn trắng mờ tĩnh và đèn quay nhiều màu. Người dùng HomePod thỉnh thoảng sẽ bắt gặp một số trạng thái màu đèn khác nhau. Mà người dùng chưa biết Homepod xảy ra vấn đề gì.

1. Trạng thái đèn chính

1.1 Xoay nhiều màu

2

Hiển thị đèn LED cho biết Siri đang lắng nghe, suy nghĩ hoặc phản hồi. Hiệu ứng ánh sáng nhiều màu giống như quả cầu Siri xuất hiện trên iPhone, iPad và các thiết bị Apple có màn hình khác.

1.2 Đèn trắng mờ tĩnh

3

Loa HomePod của bạn đang phát phát nhạc, podcast bằng Siri, hay đang AirPlay từ các thiết bị khác.

1.3 Đèn nhấp nháy màu xanh

4

Đèn màu nền tương tự như biểu tượng ứng dụng điện thoại trên iPhone. Cho biết người dùng đang thực hiện cuộc gọi điện thoại từ HomePod bằng Siri. Chuyển cuộc gọi điện thoại từ iPhone hoặc chuyển cuộc gọi FaceTime Audio từ bất kỳ thiết bị nào.

2. Trạng thái đèn bảo trì

2.1 Đèn xoay màu trắng

5

HomePod của bạn được bật nguồn hoặc đang cập nhật phần mềm. Việc cập nhật có thể được cài đặt tự động mỗi khi có phiên bản mới.

2.2 Đèn nhấp nháy màu cam

6

Xuất hiện trên HomePod Mini khi không được kết nối với nguồn điện tương thích.

2.3 Đèn quay vòng màu đỏ

7

HomePod đang được reset.

2.4 Đèn nhấp nháy màu trắng

8

Nếu HomePod đang gặp lỗi., bạn cần rút phích cắm HomePod trong 15 giây và cắm lại.

Nếu đèn nhấp nháy màu trắng vẫn hiển thị, hãy reset HomePod rồi thiết lập lại.

Lưu ý: Đối với mẫu HomePod 2018, phần đèn hiển thị sẽ nhỏ hơn so với các mẫu mới. Nhưng thông tin hiển thị trạng thái đèn của chúng sẽ vẫn giống nhau cho tất cả các phiên bản.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo