3 Thiết kế đèn phòng Game với Nanoleaf được yêu thích nhất

nanoleaf designs

Luôn có nhiều cách khác nhau để làm mới không gian giải trí của bạn. Đèn thông minh Nanoleaf là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với cộng đồng Gaming. Bất kì ai thích sáng tạo không gian chơi Game đều sẽ biết tới Nanoleaf. Thỏa sức sáng tạo với các bảng đèn vuông Canvas. Mix các hình tam giác – lục giác từ BST Shapes.

Với một cộng đồng người dùng vô cùng đông đảo, rất nhiều game thủ đã chia sẻ các góc Gaming của mình và Nanoeaf đã chọn ra được 3 thiết kế được yêu thích nhất dựa trên bình chọn của khán giả. Cùng tham khảo góc set up Nanoleaf đặc biệt dưới đây.

1. “Ultimate Gaming Cave” từ Adward

Top 1 thiết kế đèn RGB Nanoleaf được yêu thích nhất là căn phòng “Ultimate Gaming Cave” của game thủ Adward từ US. Hình ảnh dưới đây chính là “Nanoleaf cave” của Adward.

Anh bắt đầu sử dụng đèn Nanoleaf Canvas để trang trí cho khu vực phía trên PC. Sau đó kết hợp thêm cả các bảng đèn Lục giác Nanoleaf Shape Hexagon. Và mới đây nhất là bổ sung thêm Nanoleaf Line để tăng thêm hiệu ứng cho căn phòng.

nanoleaf-user-1

Bằng cách kết hợp ánh sáng, anh ấy có thể thực sự tận hưởng thời gian trong phòng của mình cho dù đó là để làm việc hay giải trí. Anh ấy đặc biệt yêu thích tính năng đồng bộ nhạc Rhythm Music Visualizer để có thể xem bản nhạc yêu thích của mình trở nên sống động và nhảy múa trên các bức tường. Adward chia sẻ cũng rất thích các Scene có sẵn của Nanoleaf. Anh có thể tùy chỉnh các cảnh sáng của Nanoleaf phù hợp với tâm trạng của mình. Và điều này làm anh thấy thú vị, vui vẻ hơn.

2. “Battlestation of Your Dreams” của Cem

Mô hình ánh sáng Nanoleaf tuyệt vời này được thiết kế bởi Cem L. đến từ Đức. Cem có niềm đam mê chơi game và có một bộ sưu tập game phong phú. Anh ấy bắt gặp Nanoleaf lần đầu tiên vào năm 2017 qua Instagram và bắt đầu lên ý tưởng set up cho căn phòng của mình.

nanoleaf-user-2-min

Sau đó, anh ấy quyết định tạo bố cục tuyệt vời này xung quanh khu vực bàn làm việc của mình. Cem rất yêu thích các Dynamic Scene khác nhau mà anh ấy có thể chọn khi chơi game. Như Cem đã nói: “Không có gì tốt hơn đối với tôi khi ngồi vào bàn chơi game sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và tôi yêu Nanoleaf Shapes”.

nanoleaf user 3 min

Thiết kế của Cem bao gồm miếng 27 Nanoleaf Shape Triangle tam giác (tương đương 1 bộ Starter và 6 bộ Nanoleaf Triangle mở rộng). Ngoài ra là 9 miếng tam giác mỗi bên. Tổng cộng là 36 miếng tất cả.

Thiết kế của Cem bao gồm một bàn dài 3 mét, hai màn hình cong 32 inch. Một máy tính chơi game hoàn toàn tự chế (với nhiều RGB) và một PS5 ngay bên cạnh! Toàn bộ thiết lập cũng được tô điểm bằng một vài hình vẽ, cây cối và giá đỡ tai nghe để thể hiện thêm cá tính của anh ấy.

3. Trải nghiệm trò chơi RGB đích thực với Marco

Thiết kế này được thực hiện bởi Marco, đến từ Đức. Anh ấy thích chơi các trò chơi máy tính, (đặc biệt là World of Warcraft), sưu tập Funko Pops. Khi nói đến thiết kế Nanoleaf của mình, anh ấy thích thực tế là chúng đủ sáng để thắp sáng toàn bộ không gian của anh ấy đồng thời nâng cao trải nghiệm chơi game của anh ấy.

nanoleaf-user-4-min

Tính năng yêu thích của Marco là Screen Mirror, nơi anh có thể xem màn hình PC phản chiếu lên ánh đèn trong thời gian thực — tạo ra trải nghiệm sống động khi chơi các trò chơi yêu thích của mình. Vì luôn mơ ước có phòng chơi game của riêng mình, nên anh ấy muốn tạo ra một bầu không khí thoải mái nhưng sôi động. Và anh ấy biết ngay Nanoelaf sẽ giúp anh ấy tạo ra không gian mà anh ấy luôn tưởng tượng. 

nanoleaf-user-5

Các phiên bản được Marco sử dụng chủ yếu là phiên bản tam giác và Nanoleaf Line.

Bạn thích Nanoleaf và luôn muốn có một phòng giải trí như mơ ước. Hãy tham khảo các mẫu đèn thông minh Nanoleaf có sẵn tại Smart HomeKit:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo