Monster TV – Xem truyền hình miễn phí trên Chromecast with Google TV

Monster TV

Chromecast with Google TV là thiết bị giải trí streaming mạnh mẽ nhất của Google hiện nay. Tích hợp hệ điều hành Android TV giao diện và điều khiển giọng nói Tiếng Việt. Cùng với bộ xử lý thiết bị mạnh mẽ cho phép bạn có thể cài đặt ứng dụng một cách thoải mái. Ngoài những ứng dụng như Youtube, Netflix,.. thì một số ứng dụng truyền hình VTV go, My TV, My K+, VieOn,… Cũng là một trong những kho ứng dụng đa dạng từ thiết bị.

Bài viết này Smart HomeKit sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng Monster TV. Ứng dụng có thể xem các kênh truyền hình từ trong nước đến ngoài nước. Với gần 200 kênh truyền hình đa dạng.

1. Kích hoạt tùy chọn nhà phát triển trên Google Chromecast/ Android TV

Dưới đây, chúng tôi sử dụng thiết bị Chromecast with Google TV 4K. Đây được biết đến là một thiết bị TV Box, tương tự như Android TV.

Để có thể xem Youtube trên ứng dụng miễn phí, bạn cần tải ứng dụng Monster TV. Tuy nhiên, để tải ứng dụng này, bạn cần phải tải một ứng dụng trung gian là Downloader by AFTVnews. Ứng dụng trung gian sẽ cho phép tải plugin trình duyệt web để tải xuống tệp từ các trang web trên Android TV của bạn.

Ứng dụng Downloader by AFTVnews có thể chạy file cài đặt ứng dụng trên APK. Bạn cần phải kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Chromecast TV. Bằng cách ra màn hình chính, di chuyển đến biểu tượng Avatar ở góc trên cùng bên phải và chọn Cài đặt.

Tiếp theo đó, bạn di chuyển đến menu Hệ thống → Chọn Giới thiệu và kéo xuống dưới cùng đến phần Bản dựng hệ điều hành Android TV. Nhấn chọn liên tục vào mục này cho đến khi xuất hiện thông báo “Hiện bạn đã là nhà phát triển”. Vậy là đã hoàn tất.

hd xem yt khong qc 2
Xem truyền hình miễn phí trên Chromecast with Google TV

2. Cài đặt ứng dụng Downloader by AFTVnews

Trên màn hình Google Chromecast TV, bạn hãy di chuyển đến tab Ứng dụng. Chọn Tìm ứng dụng rồi nhập vào “Downloader by AFTVnews” và Cài đặt ứng dụng.

Tiếp theo bạn cần cấp quyền truy cập bộ nhớ để ứng dụng có thể hoạt động được và cấp phép hoạt động cho ứng dụng.

hd xem yt khong qc 5

3. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Monster TV

*Lưu ý: Đối với các thiết bị Smart HomeKit sử dụng thiết bị Chromecast with Google TV 4K.

Sau khi tải ứng dụng Downloader by AFTVnews, bạn sẽ cần nhập plugin vào ô trống để tải ứng dụng monstertv.gcn.co.  Do chúng ta đã kích hoạt chế độ nhà phát triển, nên sau khi nhấn nút Install sẽ nhận được ngay thông báo cần cấp quyền cài đặt ứng dụng cho Downloader by AFTVnews → nhấn Cài đặtCấp quyền cho ứng dụng rồi quay trở lại màn hình chính.

Sau khi cài xong bạn có thể xóa file apk đi để tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị. Với những bước đơn giản trên bạn đã có thể kích hoạt được gói truyền hình miễn phí hơn 200 kênh truyền hình từ trong nước đến quốc tế trên ứng dụng Monster TV trên Chromecast Google.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo