6 mẹo hữu ích nhất để thiết lập Screen Mirror Nanoleaf 4D

tip thiet lap nanoleaf 4d tv banner

Thiết lập bộ Screen Mirror Nanoleaf 4D là một quá trình dễ dàng và nhanh chóng với vài bước đơn giản. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã hiệu chỉnh camera 4D của mình chính xác. Điều này có thể đảm bảo kết quả tốt nhất và hiệu ứng phản chiếu chính xác nhất.

Có thể bạn mới thiết lập thiết bị lần đầu tiên hoặc có thể bạn đã thiết lập nhưng gặp phải sự cố với độ chính xác dưới mức tối ưu. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để tối ưu hóa bộ 4D của bạn. Mang đến những trải nghiệm xem phim giải trí chính xác và đáng kinh ngạc nhất.

1. Càng tối càng tốt

Nanoleaf Screen Mirror 4D hoạt động tốt nhất trong môi trường ánh sáng yếu. Vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả các rèm cửa đã được đóng lại hoặc tất cả các nguồn ánh sáng xung quanh đã được tắt. Điều này cũng sẽ làm ngăn chặn bất kỳ nguồn sáng nào trong phòng phản chiếu khỏi màn hình. Và cản trở nội dung trên màn hình, dẫn đến việc camera chụp ảnh không chính xác.

2. Hạ thấp góc máy ảnh của bạn

Khi gắn camera phía trên màn hình TV bằng giá đỡ đi kèm, hãy nghiêng giá đỡ xuống một góc thấp hơn. Để đảm bảo rằng camera có thể nhìn thấy toàn bộ màn hình. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những màn hình lớn hơn.

ezgif 5 701b38f4f3

3. Bật TV của bạn 

Trước tiên, hãy luôn đảm bảo bật TV trong khi hiệu chỉnh để màn hình tương phản với khung. Điều này làm cho các góc dễ dàng xác định vị trí hơn. Bạn thực sự có thể hiển thị bất cứ thứ gì trên màn hình, miễn là nó BẬT. Nhưng đôi khi màn hình trắng trơn giúp bạn dễ dàng xác định vị trí các góc thông qua chế độ xem của camera trong ứng dụng.

4. Tìm góc của bạn: Phương pháp video

Nếu bạn sở hữu smart TV thì bạn hãy phát video hướng dẫn này và tạm dừng ở khung hình bên dưới. Bằng cách hiển thị thông tin này trên màn hình, các điểm màu xanh lá cây sẽ giúp bạn dễ dàng xác định đúng vùng cho tất cả 6 điểm hiệu chỉnh.

6 meo thiet lap nanoleaf 4d 1

5. Tìm góc của bạn: Phương pháp dùng đèn pin

Bắt đầu bằng cách mở màn hình hiệu chỉnh, sau đó bật đèn pin trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, giữ điện thoại của bạn ở góc màn hình, với đèn pin hướng về phía camera 4D. Nhấn nút “Refresh” trong ứng dụng để cho phép máy ảnh chụp ảnh này bao gồm cả ánh sáng từ đèn pin của bạn.

Theo đó, di chuyển điểm hiệu chỉnh tương ứng đến vị trí chính xác. Nơi bạn nhìn thấy đèn pin hiển thị trong ảnh đã chụp. Cuối cùng, lặp lại điều này cho tất cả các góc để hiệu chỉnh chính xác nhất.

EE eUP6t5mpplZkzhjSnQEc3zPGuoBGe531QU2fmD DEHvONcxvZinMTGclpEO356dqOd634QsZ6df776cT1H2YCw AmGLddvEA1RrroRAFK01HcnXM058LOisRjjMsFiIH1ZrQwNVBLTtbh9kuw

6. Đến gần hơn 

Cuối cùng, nếu hiệu ứng ánh sáng 4D vẫn không phản chiếu với độ chính xác cao. Hãy thử di chuyển tất cả các điểm hiệu chỉnh lại gần nhau hơn một chút và ra xa mép màn hình hơn. Điều này sẽ làm giảm khả năng xảy ra lỗi.

ezgif 5 ae25e0bb64

Tóm lại, với 6 mẹo và thủ thuật nêu trên, bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm 4D tuyệt đỉnh. Với các bộ phim, chương trình và trò chơi trên bảng điều khiển yêu thích của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo