ZemiSmart ra mắt bộ điều khiển trung tâm đầu tiên tương thích Matter

hub-m1-zemismart-matter-banner-1

Mới đây, ZemiSmart đã cho ra mắt hub điều khiển trung tâm mới của mình với tiêu chuẩn kết nối Matter. Với tên gọi là Hub M1 ZemiSmart, đây vẫn sẽ là bộ điều khiển trung tâm Zigbee hoạt động trên nền tảng Tuya Smart. Song song với điều đó là việc tích hợp thiết bị qua tiêu chuẩn Matter với các nền tảng như Apple Home, Amazon Alexa, Google Home, Samsung SmartThings.

Ngoài ra, bộ điều khiển trung tâm mới này còn có thể hoạt động như một Thread Border Router cho các thiết bị kết nối Thread. Kết nối này sẽ hoạt động được với những thiết bị của hãng vừa cho ra mắt gần đây như động cơ rèm MT01.

Hub ZemiSmart M1 được trang bị bằng nhựa chống cháy

hub M1 Zemismart tuong thich matter

Ngoại hình M1 được trang bị lớp nhựa cao cấp chống cháy giúp đảm bảo quá trình hoạt động lâu dài cho thiết bị. Đồng thời, nguồn cấp được trang bị chuẩn kết nối USB-C đa dụng và cổng RJ45/Ethernet như bộ điều khiển trung tâm tương thích HomeKit trước đây của hãng.

Khả năng tương thích Matter

hub M1 Zemismart tuong thich matter

Theo thông tin từ hãng, mặc dù Hub M1 ZemiSmart tương thích với Matter nhưng nó không thể hoạt động như một bộ điều khiển Matter. Vì vậy, bạn vẫn cần phải trang bị thiết bị trung tâm nền tảng bạn sử dụng như HomePod/Mini (Apple Home), Nest Hub Gen 2 (Google)….

Hiện tại, sản phẩm đã có trên trang web chính của hãng với mức giá 49,90 USD. Sản phẩm cũng sẽ sớm có mặt tại gian hàng Smart HomeKit trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón sản phẩm mới trong thời gian sắp tới bạn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo