ZemiSmart ra mắt động cơ đầu tiên rèm tích hợp Matter

zemismart thread matter blind

ZemiSmart là một trong những hãng tích hợp đa dạng nhiều giải pháp thông minh SmartHome. Giải pháp rèm tự động luôn là giải pháp đi đầu về những thiết bị sản phẩm mới của hãng. 

Gần đây, ZemiSmart đã ra mắt và phát hành hai thiết bị mới tương thích với Matter. Đó là động cơ rèm cuốn và động cơ rèm kéo ngang. Hiện sản phẩm đã có mặt trên trang web chính thức của ZemiSmart.

Thông tin sản phẩm và khả năng tương thích

Động cơ rèm cuốn hoạt động thông qua giao thức WiFi tương thích với Matter. Động cơ rèm kéo ngang lại khác so với những sản phẩm trước đây của hãng. Thay vì sử dụng WiFi hoặc Zigbee thì đây là thiết bị đầu tiên sử dụng giao thức Thread và tương thích với Matter.

ZemiSmart matter 1

Động cơ rèm kéo ngang ZemiSmart hoạt động với nguồn điện 220V và ray rèm được thiết kế phù hợp với động cơ. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế với nguồn pin dự phòng có thể  giữ cho động cơ hoạt động và kết nối trong tối đa 7 ngày trong trường hợp mất điện.

Với việc sử dụng Thread, nên nó chỉ yêu cầu ít nhất 1 bộ định tuyến Thread để kết nối với thiết lập nhà thông minh của bạn. Đối với Apple có thể sử dụng  HomePod (thế hệ 2), HomePod Mini hoặc Apple TV. Hay các thiết bị trung tâm của các hệ sinh thái như Google, Samsung Smartthings

ZemiSmart matter 3

Động cơ rèm bao gồm hệ thống theo dõi vị trí rèm nên quá trình kết nối rèm sẽ đảm bảo bạn có được chiều rộng gần nhất của thanh rèm. Toàn bộ gói động cơ rèm ZemiSmart còn bao gồm một điều khiển từ xa. Động cơ cũng có ba tốc độ khác nhau và thậm chí có thể mở và đóng bằng cách kéo nhẹ rèm cửa. Sau đó động cơ sẽ tự động hoạt động.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo