Tổng hợp những dòng camera an ninh trong hệ sinh thái Aqara

camera aqara smarthome

Camera thông minh Aqara là một trong những giải pháp an ninh không thể thiếu đối với Smart Home. Không chỉ hoạt động trong giải pháp an ninh mà Camera còn được sử dụng trong quá trình kích hoạt những tự động hóa. Giúp căn nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Điển hình về sự thay đổi trong những lần ra mắt. Là sản phẩm Camera Aqara ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng nổi bật. 

Bài viết này Smart HomeKit sẽ tổng hợp những dòng camera an ninh của hệ sinh thái nhà thông minh Aqara.

1. Vai trò Camera an ninh trong nhà thông minh Aqara

Đối với hệ thống nhà thông minh Aqara, Camera đóng vai trò giám sát. Cảnh báo khi kích hoạt chế độ an ninh thông minh. Đồng thời, Camera Aqara còn được tích hợp làm Hub trung tâm để điều khiển các thiết bị con như công tắc, cảm biến, đèn….

Các dòng Camera Aqara đều được tích hợp loa lớn giúp bạn dễ dàng tích hợp với những tự động hóa về an ninh. Chẳng hạn như khi tích hợp với khóa cửa thông minh, bạn đi làm về nhà Camera sẽ chào bạn. Thông qua quá trình kích hoạt tự động hóa bằng việc mở khóa cửa thông minh. Ngoài ra, Camera Aqara còn có khả năng phát hiện chuyển động thông báo trên ứng dụng. Giúp người dùng có thể phát hiện đối tượng một cách kịp thời.

2. Các dòng Camera Aqara

Với sự ra mắt của nhiều phiên bản Camera khác nhau tạo nên sự đa dạng sản phẩm. Để lựa chọn một Camera phù hợp với giải pháp, tính năng của người dùng…. Bạn có thể tham khảo qua bảng tổng hợp những dòng sản phẩm Camera Aqara dưới đây:

z4218720417370 38c3ea7f43ec0246ea6bab09a480eec7
Tổng hợp những dòng sản phẩm Camera Aqara

3. Một số thông tin về các dòng Camera Aqara

3.1 Camera Hub G2H

2 6

Camera Hub G2H có kích thước nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Đây là sản phẩm đầu tiên Aqara ra mắt về dòng camera an ninh. Mang đến sự tích hợp nhiều giải pháp trong quá trình sử dụng ứng dụng. Camera Hub G2H được ra mắt tại thị trường US hướng đến người dùng Châu Âu. Với khả năng kết nối giữa các khu vực vùng của Aqara.

3.2 Camera Hub G2H Pro

3.1

Là phiên bản nâng cấp của dòng Camera Hub G2H. G2H Pro vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu so với phiên bản tiền nhiệm. G2H Pro được ra mắt với phiên bản quốc tế và được nâng cấp đáng kể so với G2H. Đóng vai trò là Camera an ninh với góc quét được cải tiến lên đến 146 độ. Đồng thời, khả năng kết nối cũng được nâng cấp đáng kể khi có thể kết nối với 128 thiết bị. Ngoài ra, phiên bản G2H Pro còn nâng cấp về khả năng lưu trữ dữ liệu nhiều cách khác nhau. Và tương thích nhiều nền tảng như Apple HomeKit, Alexa

Giá thành Camera G2H Pro không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản G2H. Đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp và đáng cân nhắc đối với hai phiên bản này.

3.3 Camera Hub G3 

4 5

Aqara G3 là thiết bị có giá thành cao so với các dòng camera còn lại. Và có nhiều tính năng nhất trong danh sách. Vừa đóng vai trò là camera an ninh vừa đóng vai trò là một Hub trung tâm. Tích hợp hồng ngoại cho phép điều khiển các thiết bị. Như Tivi, điều hòa, tích hợp loa báo động âm lượng lớn. 

Aqara G3 có khả năng xoay 360 độ giúp có thể quan sát và kiểm soát an ninh ngôi nhà toàn diện. Đây là một sản phẩm tích hợp toàn bộ những ưu điểm của một thiết bị trung tâm. Bên cạnh đó, Aqara G3 còn có những tính năng nhận diện nâng cao: Nhận diện gương mặt, nhận diện cử chỉ, nhận diện người, động vật ( chó/ mèo)…

3.4 Camera Hub G3 Mars

6 2

Camera Hub G3 Mars là phiên bản tri ân khách hàng nội địa với hình dáng người thám hiểm sao hỏa. Mang đến sáng tạo về ngoại hình của những nhà thiết kế từ hãng Aqara. Vẫn giữ nguyên những tính năng chính trên Camera Hub G3. Phiên bản G3 Mars chỉ khác nhau về vị trí giữa các nút cài đặt trên thân Camera.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những dòng camera an ninh Aqara.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo