Home Widget điều khiển các phím chức năng cho thiết bị Philips Hue

home widge philips hue

Sau bản cập nhật iOS 16.4, các thiết bị iOS được nâng cấp khá nhiều về phiên bản phần mềm. Điển hình như những phần mềm liên quan về nhà thông minh như Siri Shortcuts, Home, Home Widget… Trong đó, ứng dụng Home Widget cũng có nhiều cải tiến đáng kể khi sử dụng với các thiết bị thứ ba. Cụ thể là việc sử dụng Home Widget với Philips Hue để tối ưu quá trình điều khiển.

1. Home Widget là gì?

Home Widget được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành iOS. Do nhà phát triển người Pháp Clement Marty sáng tạo và đưa ra giải pháp cho vấn đề này. Home Widget cho phép người dùng bố trí hoặc sắp xếp các ứng dụng hay thiết bị thành những phím tắt riêng. Và chúng được hiển thị theo từng ô tùy chỉnh trên màn hình chính của iPhone, iPad… Giúp người dùng có thể điều khiển ứng dụng một cách dễ dàng.

Home Widget 2

Đối với các thiết bị SmartHome, Home Widget sẽ rút ngắn những khoảng cách điều khiển. Với các phụ kiện thiết bị, scene, nhóm thiết bị HomeKit.

2. Kiểm soát, điều khiển thiết bị Philips Hue với Home Widget

Đèn thông minh Philips Hue tương thích với HomeKit nên việc tích hợp khá dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm thiết bị từ ứng dụng Home với ô Widget tùy chỉnh. Là có thể tạo các Widge cho Philips Hue. Với bản cập nhật iOS 16.4, Home Widget được cung cấp một số chức năng thú vị. Trên đèn thông minh Philips Hue và nhiều thiết bị đèn HomeKit khác. 

Các nút phím tắt trong tiện ích có thể được tùy chỉnh cấu hình theo cách riêng. Nếu bạn muốn tùy chỉnh, bạn cũng có thể mở lên và tùy chỉnh thủ công. Bằng cách điều khiển tăng giảm độ sáng hoặc điều khiển màu sắc. Với icon điều chỉnh quen thuộc như trên ứng dụng Philips Hue.

Home Widget Philips Hue 2

Đây là một giải pháp khá hữu ích nếu bạn muốn sử dụng điều khiển ứng dụng, thiết bị HomeKit một cách nhanh chóng. Home Widget chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho màn hình chính của bạn. Và thậm chí điều khiển khi màn hình khóa.

Bạn có thể tải ứng dụng Home Widget trên App Store. Với phiên bản demo bạn sẽ có thể dùng thử tất cả các chức năng trên Widget. Vì đây là phiên bản demo nên sẽ giới hạn một vài tiện ích và hành động. Để có thể sử dụng tất cả những tính năng này trên ứng dụng. Bạn sẽ cần phải mua các gói ứng dụng theo tháng, theo năm hoặc gói dùng vĩnh viễn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo