Philips Hue trì hoãn việc cập nhật Matter

philips hue matter 2

Cuối năm ngoái, Philips Hue đã thông báo về thời gian ra mắt Matter vào cuối tháng 3 năm 2023 với các thiết bị Philips Hue. Tuy nhiên, mới đây Signify cũng đã có thông báo về việc trì hoãn cập nhật Matter. Với những thông tin chia sẻ như sau:

Để ra mắt Matter, chúng tôi đang hợp tác với nhiều đối tác trong ngành nhà thông minh. Với Philips Hue, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng thuyết phục để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ mất thêm một chút thời gian so với kế hoạch ban đầu để cập nhật phần mềm Philips Hue Bridge trước khi cung cấp cho tất cả người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời gian ra mắt ngay khi có bản phát hành bản cập nhật phần mềm Matter.”

Bản cập nhật Matter sẽ được phát hành khi nào?

Theo như những trang lớn về Philips Hue, bản cập nhật Matter sẽ có thể phát hành trong vài tháng tới nữa thay vì vài tuần. Tuy nhiên, bản cập nhật này sẽ rất đáng để chờ đợi vì nó sẽ mang lại hiệu suất mượt mà hơn. Khi chạy các ngữ cảnh điều khiển với nhiều đèn thông minh Philips Hue.

philips hue matter 1

Với bản cập nhật Matter, bạn có thể kết nối tất cả thiết bị đèn thông minh Philips Hue. Ở bất kỳ hệ sinh thái tương thích với Matter như Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa,…Tương tự như vậy, các sản phẩm của bên thứ ba cũng có thể được sử dụng với HomeKit sau khi cập nhật Matter. Điều này cho phép các thiết bị Philips Hue sẽ tích hợp điều khiển với các thiết bị trung gian một cách dễ dàng.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn trong quá trình chờ đợi, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản nhà phát triển. Để có quyền truy cập vào các bản beta để hỗ trợ Matter. Tuy nhiên đây chỉ là bản beta nên có thể sẽ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi cập nhật.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo