Review Nanoleaf Lines Squared: Phiên bản thay đổi cho bố cục ánh sáng góc vuông

Lines Squared 4x Living Room Cool

Sau sự thành công và đón nhận từ người dùng với dòng đèn Nanoleaf Lines. Nanoleaf đã ra mắt phiên bản Nanoleaf Lines Squared, hiện đang được có mặt trên Website của Nanoleaf. Bài viết này, hãy cùng Smart HomeKit trải nghiệm và đánh giá về sự thay đổi của phiên bản mới của dòng Nanoleaf Lines.

1. Sự thay đổi về thiết kế và tính năng so với Nanoleaf Lines

Nanoleaf Lines là những dải đèn LED thông minh với những đường thẳng (line) nhẹ với chiều dài 26cm. Có thể được lắp ráp với nhau để tạo thành mô-đun. Đèn có thể lắp ráp để trang trí trên tường hoặc trần nhà. Tạo một không gian ánh sáng tiêu điểm mang cái nhìn đẹp mắt cho ngôi nhà bạn.

Nanoleaf Lines Squared 2

Tương tự như dòng Nanoleaf Lines, phiên bản Squared cũng sở hữu đầy đủ những tính năng như trên dòng sản phẩm chính. Được thiết kế với thanh ngàm mô-đun, góc 90 độ. Các thanh ánh sáng sẽ kết hợp để tạo ra một số hình dạng hình học với ánh sáng vuông góc. 

Nanoleaf Lines Squared 3

Bộ điều khiển và nguồn điện dòng Nanoleaf Lines Squared cũng giống hệt như dòng Nanoleaf Lines. Do đó, Nanoleaf Lines Squared mới cũng sẽ được hưởng lợi từ bản cập nhật mới với phiên bản 7.1.

2. Khả năng mở rộng ánh sáng đa dạng

Phiên bản Nanoleaf Lines Squared ra mắt sẽ tăng thêm tính sáng tạo và kết nối giữa những thanh Nanoleaf Lines. Người dùng có thể kết hợp các góc 90º và 60º (từ sản phẩm Lines ban đầu) với nhau. Để tạo những thiết kế dạng hình học đa dạng.

Nanoleaf Lines Squared 4

Khả năng mở rộng thanh Nanoleaf Lines có thể lên đến 18 thanh đèn với một nguồn điện duy nhất. Nếu muốn kết nối mở rộng nhiều hơn 18 thanh đèn, bạn có thể cấp thêm nguồn.

3. Lắp đặt và cài đặt dễ dàng

Để lắp đặt bạn chỉ cần nối những thanh đèn với ngàm mô- đun theo như hình dạng mà bạn muốn. Rồi dùng keo dán lại để dán lên tường. Sau đó, bạn truy cập ứng dụng để ghép nối hệ thống với Wi-Fi tại nhà của mình.

4. Khả năng tương thích với Apple Home

Nanoleaf Lines Squared cũng có khả năng tích hợp nhanh chóng và dễ dàng vào Apple Home của bạn. Từ đó, bạn có thể điều khiển tất cả các đèn Nanoleaf. Hoặc các Scenes ánh sáng sinh động từ ứng dụng Nanoleaf đồng bộ trên Home một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể bắt đầu một ngữ cảnh ánh sáng. Thông qua điều khiển giọng nói với Siri hoặc kích hoạt tự động hóa.

Nanoleaf Lines Squared 5

5. Chi phí sở hữu bộ đèn

Nanoleaf Lines Squared Starter Kit với 4 thanh đèn và một số phụ kiện đi kèm. Sản phẩm đang có sẵn trực tiếp từ cửa hàng Nanoleaf với mức giá là 99,99USD. Bộ mở rộng với ba dòng có sẵn với giá 59,99 USD.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo