Kế hoạch tích hợp Matter và HomeKit trên một số sản phẩm của EZVIZ

ezviz matter HomeKit

Có thể trước đây chúng ta chưa từng nghe về Ezviz trên các Website. Bởi lẽ họ không tạo ra các sản phẩm HomeKit. Tuy nhiên, gần đây họ đã tiết lộ kế hoạch nâng cấp cho một số sản phẩm để tích hợp Matter và cả Apple HomeKit. Cũng như nền tảng EZVIZ Connect của riêng mình.

Khả năng tương thích Matter và HomeKit trên thiết bị EZVIZ

Điều này cho phép A3 Hub sử dụng Zigbee 3.0. Nhiệm vụ của Hub sẽ là trung gian để kết nối các thiết bị con Zigbee được tiếp xúc với Matter. Giống như cách mà cả Philips Hue và Aqara đã làm. Tuy nhiên, điều này không làm cho A3 Hub trở thành bộ điều khiển Matter. Vì vậy bạn chỉ có thể thêm các thiết bị Zigbee như cảm biến, nút nhấn,…

ezviz hub matter2

Như Aqara M2, Hub EZVIZ A3 có thể kết nối mạng trên chính thiết bị. Nó cũng có thể dùng như một loại chuông báo động vì có tích hợp loa.

ezviz matter HomeKit nw fi

Khi Hub tương thích với Matter, nghĩa là nó cũng có thể được thêm vào Apple Home. Nó sẽ hiển thị các thiết bị theo tiêu chuẩn, và được hỗ trợ Matter. Ngoài ra, Camera EZVIZ E6 cũng sẽ hoạt động với HomeKit. Nếu EZVIZ E6 được thiết kế giống như các mẫu hiện có. Nó không chỉ được cung cấp khả năng tương thích HomeKit mà còn có thể cung cấp ống kính Sony Starlight 4mp hoặc quay 4K. Pan &; Tilt 360º và bộ nhớ trong 8GB để ghi trên thiết bị, trong số các tính năng khác.

ezvis camera

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo