Hướng dẫn xem camera eufy trên máy tính

update set up aqara hub homekit banner

Camera an ninh eufy là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho camera gia đình. Eufy nổi bật với tính năng thông minh, công nghệ tuyệt vời trên từng camera. Hơn nữa, thiết bị còn mang đến cho người dùng giao diện quản lý trực quan trên điện thoại hoặc máy tính. Dễ dàng kết nối với máy tính sẽ giúp người dùng có thể quan sát trực tiếp trên PC hay laptop một cách trực quan và rõ ràng hơn.

Smart HomeKit cũng đã chia sẻ qua 1 số cách để người dùng có thể quan sát camera eufy trực tiếp qua máy tính. Với lần này, những thao tác kết nối camera sẽ được đơn giản hơn.

1. Cách xem camera eufy trên Windows

Đối với hệ điều hành Windows, người dùng truy cập website eufy Security để xem trực tiếp camera và các bản ghi video trên máy tính của mình. Về thông tin đăng nhập, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu đã sử dụng trong ứng dụng eufy Security trên điện thoại.

hd xem camera eufy tren may tinh 2

Xem trực tiếp camera trên Website, người dùng cần phải cung cấp mã Safety PIN mới có thể quan sát trực tiếp camera eufy.

Để lấy mã Safety PIN, người dùng cần phải đăng nhập ứng dụng eufy Security trên điện thoại. Và làm theo các bước sau đây:

  • Tại giao diện màn hình chính, vào danh mục “” góc bên trái màn hình để mở danh mục tùy chỉnh → Chọn Trung tâm điều khiển → Chọn Truy cập cổng thông tin điện tử để cung cấp thông tin mã Safety PIN.
hd xem camera eufy tren may tinh 1
  • Thông tin mã Safety PIN sẽ hiển thị khi bạn bật Web Portal Access. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian cung cấp mã Safety PIN nhằm gia hạn việc sử dụng tài khoản eufy trên web.
update set up aqara hub homekit 3 1
  • Sau khi nhận mã Safety PIN, bạn vào lại website eufy Security. Nhập mã Safety PIN truy cập quan sát trực tiếp các camera eufy.
update set up aqara hub homekit 4 1

Nếu bạn muốn quan sát trực tiếp từng camera, hãy nhấp vào camera mà bạn muốn xem. Để xem lại các bản ghi (lưu trữ) → dữ kiện các sự kiện sẽ được lưu trong mục Events. Người dùng có thể tải những bản ghi trực tiếp xuống máy tính một cách dễ dàng.

Lưu ý rằng: Khi xem camera trên máy tính, bạn chỉ có thể xem các video lưu trữ trên cloud. Đồng nghĩa với việc bạn phải đăng ký dịch vụ lưu trữ cloud eufy

2. Cách xem camera eufy trên Macbook

Có hai cách để xem camera eufy trên Macbook:

  • Cách 1: Truy cập vào website eufy Security. Sau đó nhập email và mật khẩu giống với thông tin tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại. Giao diện và cách sử dụng tương tự như xem trên Windows.
  • Cách 2: Thông qua ứng dụng eufy Security tải từ Apple App Store.
update set up aqara hub homekit 5 1

*Lưu ý: Chức năng Live Streaming (Phát trực tiếp) chưa được hỗ trợ trên Macbook. 

Với những cách thiết lập trên, bạn sẽ dễ dàng quan sát và quản lý các thiết bị camera eufy trên máy tính. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích đến với bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo