#CES 2019 VÀ NHỮNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE HOMEKIT (Phần 1)

#CES 2019: CUỘC CHIẾN KHÔNG NHÂN NHƯỢNG CỦA APPLE (Phần 2)

Apple rất thông minh khi tận dụng vị thế của mình tại CES 2019. Thông qua cuộc họp báo chỉ dành cho khách mời, Apple đã thông báo những thông tin mới nhất về Apple HomeKit. Việc này đã khiến cho Apple tiến xa hơn các đối thủ khác trong thị trường Smarthome. Cùng xem những thông tin mới nhất về Apple HomeKit trong sự kiện CES 2019.

Samsung, LG, Vizio sẽ hỗ trợ Airplay 2 và các thiết bị HomeKit – CSE 2019

Airplay 2 vốn là giao thức độc quyền về truyền hình ảnh và âm thanh của Apple. Hãng Samsung, Vizio và LG đã quyết định sẽ hỗ trợ Airplay 2 và HomeKit với TV trong năm tới. Với chức năng này, người dùng có thể phát trực tiếp nội dung từ thiết bị iOS của mình đến TV mà không cần Apple TV.

Thêm vào đó, việc hỗ trợ HomeKit sẽ cho phép người dùng điều khiển TV bằng ứng dụng Home hoặc Siri. Khi đó chiếc TV cũng sẽ liên kết với các thiết bị khác tạo thành một hệ sinh thái rộng hơn.

Samsung, LG, Vizio sẽ hỗ trợ Airplay 2 và các thiết bị HomeKit
Samsung, LG, Vizio sẽ hỗ trợ Airplay 2 và các thiết bị HomeKit

Đây cũng là động thái cho thấy các hãng khác vẫn rất muốn tham gia vào thị trường lớn mạnh của Apple.

Brilliant Control chính thức tham gia vào Apple HomeKit – CES 2019

Brilliant Control là một sự thay thế hoàn hảo cho các công tắc đèn hiện có của bạn với màn hình cảm ứng và camera. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều khiển các thiết bị Apple HomeKit bằng Brilliant Control. Đồng thời kiểm soát chúng qua màn hình trên thiết bị. Bạn có thể điều khiển thiết bị bằng ứng dụng Home hoặc Siri. Theo hãng Brilliant thì Brilliant Control có thể đóng vai trò như một Home hub của hệ Apple HomeKit.

#CES 2019: CUỘC CHIẾN KHÔNG NHÂN NHƯỢNG CỦA APPLE
Brilliant Control chính thức tham gia vào Apple HomeKit – CES 2019

Ứng dụng Home cho phép người dùng thiết lập các cảnh, cho phép nhiều phụ kiện hoạt động kết hợp, tất cả chỉ với một lệnh. Vì vậy, người dùng có thể điều khiển đèn được kết nối với Brilliant Controls, cùng lúc với các chức năng khác như khóa cửa và hạ nhiệt.


Brilliant Control

Theo dõi tất cả các tin tức mới nhất về Apple HomeKit từ ​​CES 2019!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo