#CES 2019 VÀ NHỮNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE HOMEKIT (Phần 2)

#CES 2019: CUỘC CHIẾN KHÔNG NHÂN NHƯỢNG CỦA APPLE (Phần 2)

Chuông cửa đầu tiên tương thích Apple HomeKit – NETATMO

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuông cửa, sản phẩm của Netatmo có thể điều khiển được bằng Siri và ứng dụng Home.

Chuông cửa thông minh của Netatmo có camera Full HD 1080p với ống kính góc rộng 160 độ và các chức năng HDR điều chỉnh các thay đổi ánh sáng đột ngột. Các tính năng phổ biến khác bao gồm vỏ chống thời tiết, loa hai chiều cho phép người dùng giao tiếp với mọi người ở cửa.

 Ngoài ra với khả năng thiết lập các vùng cảnh báo cụ thể và nhận được thông báo của người phát hiện ra thông qua công nghệ phát hiện người độc quyền của Netatmo. Ứng dụng Netatmo Security cũng kích hoạt cảnh báo ngay lập tức nếu nhận thấy ai đó đang cố gắng tắt chuông cửa hoặc gỡ nó ra khỏi tường. Tương tự các sản phẩm khác trong hệ Apple HomeKit, chuông cửa thông minh Netatmo có thể kết nối trực tiếp với Wifi.

Tăng lượng lưu trữ với thẻ nhớ rời

Netatmo tiết lộ rằng Chuông cửa thông minh của họ sẽ đi kèm với tất cả các tính năng như lưu trữ video, hình ảnh. Đặc biệt là không có phí đăng ký hoặc chi phí bổ sung để sử dụng chức năng này.

Chuông cửa đầu tiên tương thích Apple HomeKit - NETATMO

Video và lịch sử các cuộc gọi được lưu cục bộ trên thẻ micro-SD. Hoặc chúng có thể được tự động chuyển và lưu trữ trên tài khoản Dropbox của chủ nhà. Thông tin được phân phối dưới vỏ bọc mã hóa đầu cuối đảm bảo an toàn.

Tương thích với IFTTT

Bạn có thể sử dụng Chuông cửa thông minh của Netatmo để tạo các ngữ cảnh. Hoặc tận dụng chức năng Autonmation trong ứng dụng Home. Điều này sẽ giúp nhà bạn An toàn hơn. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019

Phần 3 về các sản phẩm tương thích Apple HomeKit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo