#CES 2019 VÀ NHỮNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE HOMEKIT (Phần 3)

Samsung, LG, Vizio sẽ hỗ trợ Airplay 2 và các thiết bị HomeKit

EVE ra mắt thêm dải đèn LED mở rộng – Eve Light Strip

Trong hệ ánh sáng của Apple HomeKit thì chỉ EVE là hãng tung ra sản phẩm mới nhất dành cho “nhà Táo”. Đó là Dải đèn LED – Eve Light Strip cực sáng với rất nhiều tính năng nổi bật.

Eve Light Strip
  • Ánh sáng trắng và phổ màu rực rõ nhờ kiến ​​trúc ba diode cao cấp
  • Cho ánh sáng tới 1800lm – cao hơn các loại đèn thông thường (kể cả Philips Hue).
  • Dài trung bình 2m và có thể kéo dài tới 10m.

Việc tương thích Apple HomeKit cũng cho pháp bạn dùng Siri hoặc ứng dụng Hone để tùy chỉnh màu sắc. Eve light Strip cũng có thể điều chỉnh độ sáng tùy vào sở thích của người dùng. Sản phẩm cũng dễ dàng lắp ráp chỉ cần dính, và bóc ra khi muốn sửa đổi.

Eve Light Strip

Bạn có thể dùng Eve Light Strip cho nhiều khu vực khác nhau. Nếu thiết kế tại phòng khách, có thể dùng chiếu sáng hoặc phục vụ các bữa tiệc. Phòng bếp tạo không khí ấm cúng, và thư giãn nơi phòng ngủ.

Đèn chiếu sáng thông minh

evepowerstrip1 1

Dải đèn LED được gắn với một ổ nguồn. Nó tương tự như một ổ cắm 3 cổng với viền nhôm. Bộ nguồn này có thể kết nối với Wifi và thông báo tình trạng sử dụng điện của dải đèn qua ứng dụng Home. Bộ nguồn còn có tác dụng giảm nguy cơ thiệt hại do tăng điện, quá áp và quá dòng.

Eve Light Strip sẽ có mặt vào tháng 3 tại cửa hàng trực tuyến của Eve và Apple với giá $ 119. Dải đèn mở rộng 2m có thể được thêm vào với giá 49,95 đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo