Aqara công bố các sản phẩm mới trong sự kiện CES 2023

aqara ces 2023

Sau sự kiện Aqara Magic Day, Aqara đã hé lộ thông tin về kế hoạch ra mắt sản phẩm mới. Và tại sự kiện Triển lãm công nghệ thường niên CES 2023 vừa qua. Aqara chính thức công bố 4 sản phẩm mới ​​sẽ mở rộng trong danh mục sản phẩm vào năm 2023. Cùng với việc tích hợp giao thức Matter trên hàng loạt các sản phẩm.

1. Chuông cửa Video Doorbell G4

Chuông cửa Video Doorbell G4 được giới thiệu vào cuối năm 2022 tại thị trường nội địa với nhiều tính năng đáng chú ý. Sang đầu năm 2023, Video Doorbell G4 chính thức được ra mắt thị trường quốc tế. Với khả năng tương thích Apple HomeKit. Google Assistant, Amazon AlexaMatter. Ngoài ra, chuông cửa Video Doorbell G4 còn có hỗ trợ HomeKit Secure Video giúp lưu trữ dữ liệu đám mây trên hệ sinh thái Apple HomeKit.

Aqara G4 Doorbell HomeKit 1

Aqara Video Doorbell G4 có tính năng nhận dạng khuôn mặt cục bộ, hỗ trợ AI. Có thể kích hoạt các tự động hóa với hệ sinh thái Aqara. Thiết bị có thể lưu trữ dữ liệu đám mây miễn phí trong 7 ngày và bộ nhớ cục bộ tùy chọn qua thẻ nhớ microSD. Bên cạnh đó, chuông cửa có thể sử dụng Pin hoặc dùng dây để cấp nguồn liên tục. Hoạt động với sự kết hợp cùng camera quan sát, cho phép lắp đặt linh hoạt.

2. Khóa cửa Aqara Smart Lock U100

Smart Lock U100 là khóa chốt đầu tiên của Aqara. Là một trong số ít khóa thông minh trên thị trường tương thích với HomeKit. Và hỗ trợ tính năng mở khóa bằng Apple Wallet. Các tùy chọn mở khóa khác bao gồm dấu vân tay, mật khẩu. Ứng dụng Aqara Home, thẻ NFC và chìa khóa cơ.

Khóa thông minh Aqara U100 hỗ trợ giao thức Zigbee và yêu cầu bạn cần có một trung tâm Aqara. Khóa cũng sẽ hỗ trợ Matter thông qua một trung tâm Aqara tương thích.

3. Cảm biến hiện diện Presence Sensor FP2

Cảm biến hiện diện FP2 là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho dòng cảm biến hiện diện FP1. Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, cảm biến hiện diện FP2 cũng dựa trên công nghệ sóng radar milimet (mmWave). Giúp phát hiện người ngay cả trong trạng thái tĩnh và động. Hơn nữa, FP2 được trang bị hệ thống phát hiện nhiều người. Và tính năng phát hiện ngã cùng với cảm biến ánh sáng.

Presence Sensor FP2 chạy bằng Pin lithium và sẽ kết nối trực tiếp với Wifi mà không cần bộ trung tâm Aqara. Ngoài ra, cảm biến hiện diện FP2 còn có thể cấp nguồn thông qua USB- Type C. Nếu bạn muốn tìm một dài pháp lâu dài mà không dùng pin. Khả năng tương thích với Apple HomeKit và có thể được đặt vào vị trí bằng nam châm hoặc chân đế.

4. Đèn LED LightStrip T1

Led dây T1 là dải đèn RGB CCT đa năng, giúp nâng cao trải nghiệm chiếu sáng thông minh cho người dùng Aqara. Sở hữu ánh sáng 16 triệu màu rực rỡ và có thể điều chỉnh dễ dàng trong ứng dụng.

LED Strip T1 hỗ trợ Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa. Và giao thức Matter sẽ sớm được bổ sung thông qua Aqara Hub tương thích. Với việc sử dụng giao thức Zigbee, LED Strip T1 cho mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Và tránh tình trạng quá tải cho mạng Wifi trong nhà. 

aqara ces 2023 4

Các sản phẩm mới của thương hiệu Aqara được ra mắt với những phiên bản mới và tính năng được nâng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Đồng thời mang đến trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống nhà thông minh Aqara.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo