Những sản phẩm mới nhất của Philips Hue tại CES 2023

Philips Hue Resonate downward wall light lifestyle

Tại Sự kiện CES 2023, bên cạnh việc hợp tác giữa Philips Hue và Samsung cho ra mắt Hue Sync cho TV Samsung. Signify cũng đã công bố một số sản phẩm Philips Hue mới xuất hiện tại sự kiện.

1. Đèn Philips Hue Resonate Downwards

Không giống dòng sản phẩm Hue Resonate ra mắt vào CES 2020, ánh sáng của đèn Resonate Downwards sẽ chỉ hướng xuống dưới tạo thành các vùng tam giác nhỏ sẽ tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn vào chủ thể được chiếu sáng. Đèn có thể điều chỉnh thu hẹp ánh sáng thông qua dụng cụ đi kèm trên đèn. 

Đèn ngoài trời Philips Hue Resonate Downward sẽ được lên kệ vào 24/1. Với mức giá được cho là rẻ hơn so với sản phẩm tiền nhiệm.

2. Công tắc Philips Hue Tap Dial

Với phiên bản Hue Tap Dial 2022 đã được ra mắt với một công tắc hình tròn đi kèm đế gắn tường vuông hoặc chữ nhật. Thì sắp tới đây, Philips Hue sẽ cung cấp một tùy chọn Hue Tap Dial mới với đế gắn từ tính hình tròn bằng với đường kính của công tắc.

Philips Hue Tap dial switch with mini mount lifestyle

3. Đèn bàn di động Philips Hue Go

Hue Go portable Tischleuchte schwarz 07

Sau nhiều lần trì hoãn thì cuối cùng Philips Hue Go portable table lamp mới cũng đã được ra mắt tại thị trường Châu Âu vào 21/2. Trước đó, đèn bàn thông minh này đã có sẵn ở Mỹ. và nhận được nhiều phản hồi tích cực về thời lượng Pin và ánh sáng 16 triệu màu.

4. Bóng đèn pha Philips Hue PAR38

Philips Hue PAR38 moi 2

Philips Hue PAR38 mới thuộc phân loại white and color ambient 16 triệu màu và là sự bổ sung hoàn hảo cho PAR38 trước đây vốn chỉ có ánh sáng vàng tiêu chuẩn. Sản phẩm này sẽ có mặt chính thức vào 14/3, hứa hẹn mang đến người dùng những trải nghiệm đầy thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo