Công tắc Philips Hue Tap Dial 2022

philips-hue-tap-dial-switch

1. Sự khác biệt về thiết kế của Philips Hue Tap Dial

Công tắc Hue mới đi kèm với một tấm lắp đặt hoàn toàn phù hợp với các công tắc đèn chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, công tắc Tap Dial không chỉ có thể được đặt từ tính trên tấm gắn. Mà còn có thể đặt trên bất kỳ bề mặt từ tính nào khác. Nó cũng có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa cầm tay.

Thiết kế công tắc Philips Hue Tap Dial nhỏ gọn nhưng có khối lượng khá nặng đến 72 gram. Nặng gấp nhiều lần so với công tắc điều chỉnh độ sáng hoặc nút bấm thông minh. Vì lý do các nam châm mạnh đã được lắp đặt để công tắc chỉ xoay theo bạn khi sử dụng.

2. Hue Tap với khả năng sử dụng linh hoạt

Điểm nổi bật trên Hue Tap Dial là một vòng xoay có thể làm giảm và tăng độ sáng. Nếu thao tác xoay vòng chậm rãi, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng rất chính xác. Nếu xoay nhanh, độ sáng sẽ thay đổi nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng vòng xoay để bật và tắt.

iConnectHue Watch App

Với bốn nút trên công tắc có thể được gán tự do cho các phòng khác nhau. Hoặc cho các ngữ cảnh khác nhau trong một phòng. Hoặc bạn có thể thiết lập một lần nhấn nút ngắn sẽ kích hoạt cảnh mong muốn. Một lần nhấn nút dài trên bất kỳ nút nào sẽ tắt đèn trong phòng.

3. Ứng dụng iConnectHue Watch cũng được cải thiện

Trong iConnectHue, Philips Hue Tap Dial Switch có tất cả các chức năng đã biết từ trình chỉnh sửa công tắc của ứng dụng:

  • Sử dụng Hue Tap Dial với nhiều cách thay thế, như theo nhóm trên trạng thái, nhiều lần nhấn. Theo ánh sáng ban ngày, theo thời gian, theo tuần (kết thúc).
  • Sử dụng ngữ cảnh Magic scenes, Scenes, Animations, bộ hẹn giờ, nhóm/ công tắc đèn và hơn thế nữa
  • Sử dụng trình hướng dẫn để thiết lập Hue Tap hoặc thiết lập theo ý muốn của bạn
iConnectHue Hue Tap Dial Switch 1

Ngoài ra, iConnectHue hiện cung cấp một ứng dụng cải tiến cho Apple Watch. Với phiên bản nâng cấp 2022 hoặc ứng dụng với phiên bản 4.10 trở lên. Bạn sẽ nhận được thông báo phản hồi và biểu tượng phù hợp với loại nhóm của mình. Đồng thời còn cho phép bạn sử dụng Widget trên Apple Watch.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo