Tất tần tật thông tin về đèn Led dây Philips Hue Play Gradient

thong tin philips hue gradient lightstrip

 Philips Hue Gradient kể từ khi ra mắt đã trở thành sản phẩm “best seller” của hãng đèn thông minh. Dễ hiểu bởi thiết bị đã giải quyết được nhu cầu của phía khách hàng. về một đèn thông minh tối ưu đồng bộ hình ảnh từng khu nhất định cho TV. Từ đó phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

Xem qua bài viết tổng hợp sau. để nắm rõ sản phẩm Philips Hue Gradient “đắt xắt ra miếng” này nhé.

1. Philips Hue Play Gradient Lightstrip là gì?

Philips Hue Play Gradient là phiên bản đèn led dây thông minh mới nhất từ Signify chuyên dụng cho TV. Phiên bản này được ra mắt từ cuối 2020. Và được nhiều người yêu thích vì khả năng đổi màu theo khu màn hình TV. Với thiết kế 7 khu chip đèn đổi màu. Và cho phép trải nghiệm đồng bộ của người dùng lên tối đa.

2. Cần gì để sử dụng Philips Hue Play Gradient Lightstrip?

Để có thể dùng Hue Play Gradient, người dùng cần có:

3. Làm thế nào để lắp Philips Hue Play Gradient Lightstrip lên TV?

Bên trong bộ Hue Play Gradient đã bao gồm các mắc dán chuyên dụng. Được thiết kế cong có thể dễ dàng lắp đặt lên mặt cong phía sau màn hình TV. 

4. Chiều dài của Philips Hue Play Gradient là bao nhiêu?

Phiên bản Hue Play Gradient sẽ bao gồm 3 kích thước chiều dài đèn. Và được thiết kế tương ứng che phủ ba góc màn hình với kích thước màn hình TV là 55, 65 và 75 inch. (Tương ứng là 216,5, 254 và 304 cm). Và cả ba mẫu đèn sẽ có độ sáng là 1,100 lumen.

5. Thiết kế Philips Hue Play Gradient có gì đặc biệt?

Dải đèn Hue Play Gradient Lightstrip bao gồm bảy phần chia đèn. Từ đó có thể chiếu sáng đến 7 màu sắc khác nhau cùng một lúc. Được phân chia thành 3 đoạn đèn ở mặt trên TV. Và hai bên cạnh TV tương ứng với 2 đoạn đèn còn lại.

Nhờ có sự phân khu đèn này, người dùng có thể trải nghiệm ánh sáng đèn đồng bộ chân thực hơn. Khi ánh đèn sẽ khớp với nhiều khu vực của màn hình cùng một lúc. Và cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Philips Hue Lightstrip. khi phiên bản cũ chỉ cho ra một màu hoà trộn duy nhất.

6. Đèn Hue Play Gradient Lightstrip có thể chiếu sáng không cần HDMI Sync box không?

Phiên bản Hue Play Gradient hiện tại chưa hỗ trợ giao thức bluetooth. Chính vì thế, người dùng cần tối thiểu Hue Brigde để có thể điều khiển cho thiết bị. Và với thiết kế đã tối ưu cho thiết bị TV, nên chắc chắn người dùng sẽ cần thêm một Hue Sync Box. để đồng bộ nội dung với ánh sáng đèn tối ưu.

Xem thêm bài viết để biết cách sử dụng Philips Hue Sync Box:

7. Bảy khu đèn của Philisp Hue Play Gradient Lightstrip có chiếm nhiều bộ nhớ của Hue Bridge không?

Một Hue Bridge sẽ hỗ trợ lên tới 50 đèn và 5 phụ kiện. Và Hue Gradient chỉ chiếm vị trí của 1 đèn duy nhất trong bộ nhớ.

Tương tự như thế, Philips Hue Play Gradient chỉ biểu hiện là 1 đèn trên mục Entertainment Area. Đồng nghĩa với việc người dùng có thể thêm 9 đèn thông minh khác. Và kết hợp với Hue Gradient để khu vực giải trí của mình thêm màu sắc.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo