Cập nhật ứng dụng Philips Hue mới nhất với nhiều tối ưu cho người dùng

cap nhat ung dung philips hue BANNER

Đèn thông minh Philips Hue luôn được ưu ái bởi người dùng nhà thông minh vì độ hoàn thiện cao về sản phẩm. Không chỉ với đèn, ứng dụng Philips Hue để điều chỉnh còn có rất nhiều tính năng thú vị và được đánh giá là thân thiện với người dùng. Mới đây nhất, phiên bản Philips Hue App 4.0 đã chính thức ra mắt và hứa hẹn cho người dùng thêm nhiều cải tiến tối ưu.

1. Thiết kế mới cho trải nghiệm trực quan hơn

Thiết kế của ứng dụng Philips Hue 4.0 sẽ có nhiều sự khác biệt. So với phiên bản cũ, ứng dụng sẽ có thiết kế trực quan nhưng vẫn bắt mắt. Đặc biệt là việc tối ưu hoá cho trải nghiệm người dùng được nhanh chóng, thuận thiện nhất.

cap nhat ung dung philips hue 2

Người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị đèn trong nhà. Đồng thời tối ưu cho nhiều người dùng chung nhà cùng một lúc.

2. Cải thiện tốc độ thao tác

Phiên bản Philips Hue App 4.0 có nhiều cải thiện trong công nghệ phần mềm. Từ đó, ứng dụng điều khiển sẽ cho phép người dùng thao tác nhanh hơn khi điều khiển ứng dụng. Ví dụ như cải thiện tốc độ thanh trượt tăng giảm độ sáng, chuyển trang,…

3. Tối ưu trong điều khiển Phòng (Rooms) và Zone

Room và Zone là tính năng khá hữu ích trong Philips Hue App, cho phép điều khiển từng cụm đèn hoặc nhiều cụm đèn trong một phòng cùng lúc. Song, nhiều người dùng lại không biết sử dụng tính năng này. Ứng dụng phiên bản mới cũng giúp người dùng dễ thao tác hơn trong thao tác với Zone và Room.

cap nhat ung dung philips hue 3

4. Chuyển đổi nhanh chóng giữa các Hue Bridge

Nếu người dùng có nhiều hơn một Hue Bridge cho ngôi nhà của mình. Thì việc quản lý nay đã đơn giản hơn với việc chuyển đổi giữa các bộ trung tâm nay đã đơn giản hơn trong ứng dụng với phiên bản 4.0.

5. Phòng giải trí (Entertainment Area) có thêm tính năng

Ngoài việc tạo Entertainment Area truyền thống, phiên bản mới cho người dùng dễ sắp xếp thiết bị trong nhà hơn. Với việc cho phép dịch chuyển nhanh thiết bị đèn thông minh lên xuống chỉ với thao tác kéo thả.

cap nhat ung dung philips hue 1

Ngoài ra, tính năng bố trí đèn cho khu vực giải trí lẫn cho ngữ cảnh đèn cũng đã được cải thiện đáng kể. Bằng việc người dùng có thể lựa chọn hoặc xem gợi ý các vị trí phù hợp hơn. Và các thiết kế bố trí này được gợi ý bởi các “chuyên gia ánh sáng” của Philips. Từ đó cho ánh sáng đèn giải trí không gian sẽ tối ưu hơn bao giờ hết.

6. Tối ưu hoá với Tự động hoá (Automations) cho đèn thông minh

Tự động hoá Philips Hue được đổi tên từ Routines sang Automation với tab trên ứng dụng tương ứng. Vẫn là những chức năng tự động hoá ban đầu. Song sẽ tối ưu cho người dùng hơn với khả năng điều chỉnh tích hợp trong một tab hiệu chỉnh duy nhất.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo