Thiết bị đèn thông minh Philips Hue Go New 2022

philips hue go phien ban 2022 2

Philips Hue Go là một chiếc đèn ngủ thông minh với ánh sáng đa màu sắc lên tới 16 triệu màu. Hue Go cho phép bạn thiết lập không gian hoàn hảo. Hoạt động như một đèn chiếu sáng độc lập. Hoặc là một phần của hệ thống chiếu sáng thông minh của bạn với Hue Bridge.

Đèn thông minh di động Hue Go có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn nhờ được tích hợp pin sạc. Bạn có thể sử dụng đèn như tâm điểm của một bữa tối lãng mạn. Hoặc mang nó ra ngoài trời để tăng thêm không khí cho những bữa tiệc mùa hè của bạn.

1. Phiên bản Hue Go 2022 với thiết kế mới lạ

philips hue go phien ban 2022 den va trang

Philips Hue Go 2022 được thiết kế dạng đèn để bàn. Đèn sẽ bao gồm đế đèn, đế sạc đèn cùng với chụp đèn và bóng đèn. Lớp vỏ đèn được hoàn thiện bằng kim loại. Với khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP54. Bên cạnh đó, đèn còn có một tay cầm bằng silicon, cũng có thể được tháo rời.

2. Khả năng chiếu sáng và thời lượng sử dụng Pin được nâng cấp

Về độ sáng, Hue Go mới khá ấn tượng với khả năng chiếu sáng từ 370 – 530 lumen. Một lần sạc pin mất khoảng 3- 4 giờ, bạn sẽ có thời lượng pin khoảng 6 giờ với ánh sáng rực rỡ. Và thậm chí có thể lên đến 48 giờ với các cảnh như nến lung linh hoặc lò sưởi.

Hue Go 2022 cũng có thể được điều khiển thông qua Hue App. Thông qua Bridge hoặc kết nối Bluetooth trực tiếp. Ngoài ra, có một nút nhấn trên đầu Hue Go không chỉ có thể được sử dụng để bật và tắt nó. Mà còn để chuyển đổi qua một số cảnh được xác định trước hoặc do người dùng thiết lập.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo