Lý do Nanoleaf Shapes RGB là lựa chọn phù hợp nhất cho người dùng

nanoleaf shapes rgb

Nanoleaf Shapes là bộ đèn LED được kết hợp khéo léo giữ công nghệ thông minh và những thiết kế ấn tượng. Sản phẩm được điều khiển qua ứng dụng riêng, tương thích với Google Assistant và Apple HomeKit. Đặc biệt, dòng Shapes với Connect+ cho phép các ô đèn cùng dòng kết hợp không giới hạn. Đưa trải nghiệm ánh sáng của bạn lên một tầm cao mới.

Với thiết kế đa dạng của các ô đèn Nanoleaf Shapes. Bạn có thể tự do sáng tạo trang trí phòng xem phim, khu vực giải trí, phòng game… Tạo không gian sống động với ánh sáng cùng âm thanh chân thực

1. Điều đặc biệt của phần mềm Nanoleaf Shapes so với các bảng đèn LED khác

Phần mềm đằng sau Nanoleaf Shapes là một yếu tố rất quan trọng trong việc làm cho các tấm nền RGB này khác biệt với các thương hiệu khác. Từ các tính năng độc quyền của Nanoleaf đến các cải tiến trên các tính năng trên nhiều phiên bản ánh sáng.

1.1 Trợ lý bố cục – Layout Assistant

Trợ lý bố cục giúp bạn thiết lập kế hoạch bố cục lắp ghép cho Shapes. Thậm chí tính năng sẽ phát hiện các bố cục không thể thực hiện được. Bạn có thể chọn số lượng bảng chính xác và sau đó tạo thiết kế của riêng bạn.

Một tùy chọn khác là nút xáo trộn, nút này sẽ tạo ra các bố cục một cách ngẫu nhiên. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn quyết định bố cục nào phù hợp nhất cho không gian của mình. Đồng thời sẽ hiển thị cho bạn những bộ dụng cụ bạn cần mua để biến bố cục ảo này trở thành hiện thực.

Đối với người dùng iOS, tính năng này cho phép người dùng thiết kế bố cục. Và xem trước chúng trong không gian ảo của họ.

1.2 Layout Detect

Layout Detect là một công nghệ độc đáo được tìm thấy trên tất cả các Nanoleaf Panels. Bao gồm LinesShapesCanvasElements, Rhythm Light Panels. Cho phép màu sắc đèn sống động và liền mạch trên mọi bố cục.

Bộ điều khiển tự động xác định loại bảng điều khiển và vị trí của bảng điều khiển. Điều này giúp cho màu sắc và hình ảnh động có thể chuyển động liền mạch và trực quan trên bất kỳ bố cục.

1.3 Connect +

Connect + là một tính năng dành riêng cho Nanoleaf. Cho phép bạn kết nối các Panel có hình dạng, kích thước và dòng sản phẩm khác nhau. Kết nối bất kỳ hình dạng Triangles, Mini Triangles, Hexagonsvà Nanoleaf Element với nhau để tạo nên các thiết kế độc đáo.

nanoleaf connect

Về mặt kỹ thuật, Connect + là một phần mở rộng của Layout Detect. Giúp xác định loại bảng điều khiển và vị trí của đèn. Bên cạnh đó, Nanoleaf còn cho ra mắt Linker Slot và Linker dùng cho tất cả các dòng sản phẩm này để chúng có thể kết nối liền mạch.

1.4 Trình hiển thị nhạc theo nhịp điệu

Tính năng Rhythm Music Visualizer của Nanoleaf đồng bộ hóa đèn của bạn. Và âm thanh xung quanh chúng trong thời gian thực. Tạo ra một màn trình diễn ánh sáng trực quan động phản ứng với nhịp điệu âm nhạc. Tính năng sử dụng micrô trong Shapes Controller để thu nhận âm thanh và nhịp đập. Được tối ưu hóa để có độ trễ tối thiểu giữa việc phát hiện âm thanh và phản ứng với âm thanh đó.

Nanoleaf Rhythm Music Visualizer 885x443 1

Tùy thuộc vào bản nhạc bạn đang nghe, trình hiển thị sẽ chọn các nốt thấp hơn hoặc cao hơn. Và biến đổi các nốt đó thành các màu sắc và hình ảnh động khác nhau để nâng cao trải nghiệm nghe. Vì vậy, các bảng điều khiển không chỉ “nghe” âm thanh, mà còn hiểu thông tin. Sau đó đưa ra phản ứng tương ứng cụ thể với âm thanh đó như một cách để nâng cao âm thanh đó.

1.5 Screen Mirror

Nâng cao khả năng giải trí của bạn với Screen Mirror. Và xem màu sắc từ màn hình PC phản chiếu lên bảng điều khiển. Để có trải nghiệm chơi game, xem phim sinh động và chân thực hơn. Screen Mirror của Nanoleaf có bốn chế độ khác nhau được thiết kế để cung cấp cả hiệu ứng hào nhoáng và tinh tế phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể tìm thấy tính năng Screen Mirror trong Ứng dụng Nanoleaf Desktop.

1.6 Open API

Nanoleaf Open API đặc biệt cho phép bạn tạo trải nghiệm tùy chỉnh với đèn. Vì vậy, nếu bạn có kiến ​​thức kỹ thuật, bạn có thể lập trình tận dụng tối đa khả năng kiểm soát linh hoạt mà Open API cung cấp. Hãy thử với Touch Data Stream và Stream Control để kiểm soát tốt hơn các bảng điều khiển.

2. Phần cứng Nanoleaf Shapes mang đến điều đặc biệt gì?

2.1 Cấu hình siêu mỏng

Nanoleaf Shapes rất mỏng chỉ 0,39 in/ 1 cm khi được gắn trên tường. Độ mỏng của mỗi tấm làm cho chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ, nơi có diện tích bị hạn chế.

2.2 Hệ thống Snap-on Linker Slot

Tiếp theo trong danh sách là hệ thống Khe liên kết Nanoleaf Shapes. Mỗi bảng được kết nối với nhau bằng “Linker”. Có “Linker Slots” ở mặt sau của mỗi bảng và bạn chỉ cần gắn Linker vào giống như LEGO để kết nối từng bảng.

2.3 Giải pháp lắp đặt khoan vít

“Mounting Shapes” Nanoleaf Shapes là một phụ kiện khá thú vị vì đây là một giải pháp tất cả trong một. Ở mặt sau của mỗi bảng điều khiển ánh sáng Shapes có một tấm gắn hình tròn chứa hai lỗ nhỏ. Tấm gắn này là nơi băng gắn để bạn đặt các tấm lên tường của mình, nhưng nó cũng cho phép bạn Bắt vít Gắn các Shapes để lắp đặt trên các bề mặt có kết cấu hoặc trần nhà. Phụ kiện này được thiết kế để tách rời khỏi bảng điều khiển và ở trên tường để bạn biết chính xác vị trí cần khoan vít.

2.4 Bộ điều khiển vật lý 

Bộ điều khiển vật lý trên đèn Nanoleaf Shapes giúp tạo sự tiện nghi cho người dùng. Bất kỳ ai cũng có thể điều khiển trực tiếp đèn thông minh qua các nút nhấn.

Trên bộ điều khiển, bạn sẽ tìm thấy nút Power button, Dim/Brighten buttons, Next Color Scene button. Một nút Next Rhythm Scene button và một nút Shuffle button. Nút Shuffle sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào khoảng 100 ngữ cảnh. Được nhóm Nanoleaf chọn từ tab “Khám phá” trong Ứng dụng Nanoleaf . Vì vậy, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào rất nhiều tùy chọn ngữ cảnh chiếu sáng với Shapes.

2.5 Thao tác cảm ứng và điều khiển

Nanoleaf Touch Actions biến mỗi bảng đèn thành một nút thông minh cảm ứng. Để điều khiển bất kỳ hoặc tất cả các sản phẩm HomeKit của bạn. Cho phép trải nghiệm nhà thông minh liền mạch. Bạn có thể định cấu hình từng bảng để kích hoạt các ngữ cảnh HomeKit khác nhau bằng cách nhấn, nhấn đúp hoặc nhấn và giữ. Bạn có thể chơi các trò chơi cổ điển như “Whack A Mole” bằng cách chạm vào các bảng khi chúng sáng lên.

Tính năng này hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến cảm ứng điện dung và một tính năng phần mềm mà chúng ta đã đề cập trong phần trước có tên là LayoutDetect ™ để tạo chuyển động và cảnh. Các công cụ độc đáo như cảm ứng tạo ra khả năng vô hạn.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo