Tính năng Screen Mirror phản chiếu hình ảnh trên PC/ TV với đèn Nanoleaf

nanoleaf screen mirror

Tính năng Nanoleaf Screen Mirror cho phép tất cả màu sắc và sự sống động từ màn hình PC của bạn. Được phản chiếu lên đèn Nanoleaf, tạo ra trải nghiệm siêu thực khi chơi game hoặc phát trực tuyến phim. 

Screen Mirroring ngoài việc được sử dụng cho các game thủ và thiết lập PC. Bạn còn có thể sử dụng tính năng thú vị này trong không gian giải trí với đèn Nanoleaf xung quanh TV. Nếu bạn quan tâm đến Screen Mirror cho thiết lập TV của mình và có Nanoleaf ShapesCanvasLinesLight Panels hoặc Essentials. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Screen Mirror là gì?

Tính năng Screen Mirror cho phép màu sắc từ hoạt động trên màn hình được phản chiếu lên đèn Nanoleaf trong thời gian thực. Tính năng này hoạt động bằng cách kết nối máy tính của bạn với đèn thông qua Nanoleaf Desktop App.

Sử dụng Screen Mirroring để biến đổi trải nghiệm chơi game và phát trực tuyến phim của bạn. Cảm nhận sự phấn khích của một vụ nổ. Hoặc trải nghiệm du hành xuyên không gian khi xem những bộ phim yêu thích. Để có thêm các tùy chỉnh, hãy chọn giữa 4 chế độ 4D, Tranquility, Flow hoặc Chameleon. Ví dụ: nếu bạn muốn xem đèn trực tiếp khớp với màn hình của mình. Hãy chọn tùy chọn ‘4D’ trong Screen Mirror trong Desktop App.

2. Kết nối Screen Mirror với thiết lập TV của bạn

Hiện tại không có tích hợp gốc nào giữa TV và đèn Nanoleaf của bạn. Nhưng có một giải pháp thông minh để cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm giống hệt nhau. Nó chỉ yêu cầu một vài bước bổ sung để bắt đầu. 

2.1 Những gì bạn cần chuẩn bị

HexBTMT Living Room Screen Mirror 384x300 1

• Laptop/ PC
• Tải xuống Nanoleaf Desktop App
• Tivi
• Cáp HDMI
• Đèn thông minh Nanoleaf ( ShapesCanvasLinesLight Panels, Essentials )

LƯU Ý: Các yếu tố cần thiết yêu cầu Bộ định tuyến như Nanoleaf panels hoặc Apple HomePod mini. Để hoạt động với Desktop App.

2.2 Các bước thiết lập Screen Mirror với TV của bạn

Bước 1: Kết nối Laptop/ PC với TV của bạn qua HDM I (hoặc với Airplay trên máy Mac).
Bước 2: Thiết lập TV của bạn làm màn hình hiển thị trên PC/ Laptop thông qua Display Settings.
Bước 3: Mở Ứng dụng Nanoleaf Desktop và ghép nối các thiết bị của bạn nếu cần.
Bước 4: Chọn tab Entertainment, sau đó chọn tab Screen Mirror.
Bước 5: Chọn thiết bị và màn hình bạn muốn phản chiếu (Nếu bạn chỉ có 1 thiết bị, màn hình sẽ tự động hiển thị).
Bước 6: Sau đó, kích hoạt Screen Mirroring.

Sau khi mọi thứ được thiết lập, hãy trải nghiệm hình ảnh động và phản ứng thời gian thực trong quá trình thiết lập của bạn. 

3. Mẹo tùy chỉnh hình ảnh phản chiếu của đèn

nanoleaf screen mirror 3

Để có chế độ phản chiếu tinh tế hơn mà không làm bạn mất tập trung khỏi màn hình. Hãy chọn chế độ Tranquility để xem màu sắc hòa quyện vào chuỗi tiếp theo. Và để tùy chỉnh nhiều hơn, bạn có thể chọn các khu vực cụ thể trên màn hình.

Để đồng bộ hóa đèn bằng cách thay đổi kích thước bố cục của bạn trong Nanoleaf Desktop App.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo