Review Nút Nhấn Không Dây Aqara Wireless Mini Switch

aqara mini switch 1

Aqara Wireless Mini Switch là công tắc điều khiển từ xa với thiết kế nhỏ gọn và tiêu thụ năng lượng thấp. Hỗ trợ lên đến 50.000 lần nhấn, tuổi thọ Pin có thể sử dụng trong khoảng hai năm. Bảng điều khiển PC chống cháy cấp V-0 cho phép chịu nhiệt độ cao. Thiết bị mang tính linh hoạt, bạn có thể gắn ở bất cứ đâu hoặc cố định một vị trí trong nhà.

Aqara Mini Switch có thể điều khiển các thiết bị công tắc âm tường, ổ cắm thông minh. Cùng các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái Aqara. Cách sử dụng Mini Switch được đơn giản hóa thông qua các thao tác nhấn đơn, nhấn đúp và nhấn giữ.

1. Thiết kế của Aqara Mini Switch

Mini Switch với kích thước 4,50 x 4,50 x 1,30 cm, được chạy bằng pin CR2032 loại pin cảm biến thông dụng. Phần lớn không gian bị chiếm bởi một nút nhấn nằm ở điểm trung tâm của toàn bộ thiết bị. Ngay bên dưới nó là một đèn LED nhỏ cho phép bạn biết khi nào quá trình ghép nối đang diễn ra. Ở trên cùng của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một nút nhỏ buộc ghép nối.

2. Kích hoạt mọi thứ bằng nút nhấn Mini Switch

Khả năng điều khiển từ xa các thiết bị bóng đèn thường hoặc đèn thông minh. Bên cạnh đó Mini Switch còn cho phép bạn chỉ định một số tự động hóa. Với ba hành động cụ thể:

  1. Nhấn một lần;
  2. Nhấn đúp – hai lần liên tiếp;
  3. Nhấn và giữ.

Bạn có thể tùy chọn mỗi hành động trên nút nhấn tương ứng với một ngữ cảnh. Một lần nhấn có thể tắt tất cả đèn trong một căn phòng nhất định. Nhấn đúp chuột có thể chạy cảnh Chúc ngủ ngon, thao tác nhấn và giữ sẽ khóa cửa khi chúng ta về nhà.

Một trường hợp thú vị là bạn có thể sử dụng Mini Switch làm nút cứu hộ. Bạn có thể đưa nó cho người thân và thiết lập tính năng tự động hóa. Hệ thống sẽ gửi thông báo về thiết bị di động nếu người dùng nhấn nút.

3. Ứng dụng Aqara Home

Aqara Mini Switch có sẵn trong ứng dụng Aqara Home. Bạn có thể gán cho nút nhấn hoạt động tự động hóa bất kỳ và ngữ cảnh nào sẽ dựa trên Aqara Home. Bạn có thể sử dụng ngay một bộ tự động hóa làm sẵn:

  1. Khi nhấn nó một lần, có nghĩa là bạn sẽ ra ngoài một lúc. Ngôi nhà sẽ được trang bị an ninh và các cánh cửa đóng lại;
  2. Khi nhấn liên tiếp hai lần, có nghĩa là bạn sẽ ra ngoài trong vài giờ. Ngoài việc trang bị an ninh và đóng cửa. Đèn thông minh, ổ cắm và một số thiết bị sẽ tắt.
  3. Khi nhấn giữ lâu hơn, thì có nghĩa là bạn sẽ ra ngoài trong một thời gian dài. Ngoài những gì đã làm trước đó, tất cả các rèm được hạ xuống. Các van nước đóng lại và điện bị cắt trong hầu hết các căn hộ.
aqara mini switch table

4. Khả năng tương thích với HomeKit, Google Home và Alexa

Nút nhấn Mini Switch có hỗ trợ gốc trong HomeKit dưới dạng Button. Khả năng kích hoạt một ngữ cảnh hoặc tự động hóa chỉ với một hành động. Và nếu bạn muốn sử dụng nó như một nút khóa cho ngôi nhà, thì bạn phải chèn thời gian trễ. Bằng cách chuyển đổi thành phím tắt trong khi tạo tự động hóa (khi chọn ngữ cảnh). Đối với các trợ lý khác, Aqara cũng hỗ trợ Google và Alexa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo