Ứng dụng Philips Hue Sync trên Samsung Smart TV

Philips Hue Sync Samsung Smart TV 1

Trong sự kiện CES 2023, Signify đã đưa ra thông báo về sự hợp tác giữa Philips Hue và Samsung. Nhằm mang ứng dụng Philips Hue Sync TV tích hợp với TV Samsung từ năm 2022 trở về sau. Ứng dụng này sẽ giúp đồng bộ ánh sáng, nội dung trên TV Samsung với hệ thống đèn thông minh của Philips Hue. 

Ứng dụng Philips Hue Sync TV sẽ được hiển thị trên các thiết bị Samsung TV từ phiên bản Q60 trở về sau. Người dùng có thể thực hiện tích hợp mà không cần bộ đồng bộ Hue Play HDMI Sync Box. Đối với các phiên bản TV SamSung trước đó, người dùng cần có HDMI Sync Box. Để sử dụng tính năng Philips Hue Sync.

Khả năng tương thích của Philips Hue Sync

Philips Hue Sync là ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ hóa màu sắc. Và hiệu ứng của nội dung trên màn hình với đèn thông minh Philips Hue. Hiện tại, ứng dụng Philips Hue Sync có sẵn dưới dạng tính năng tích hợp trên TV Philips. Hoặc sử dụng Hue Play HDMI Sync Box để đồng bộ hóa hình ảnh từ hầu hết mọi thiết bị có HDMI. Với hệ thống các thiết bị đèn thông minh Philips Hue.

Philips Hue Sync Samsung Smart TV 2

Theo Signify, Philips Hue Sync TV trên Samsung thậm chí sẽ hoạt động với các ứng dụng TV gốc như NetflixDisney+. Đồng thời nó cũng hỗ trợ nội dung HDR10+ với bất kể độ phân giải nào. Với ứng dụng Hue Sync, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn. Thay đổi cường độ ánh sáng khi đồng bộ, chọn chế độ video hoặc game….

Philips Hue Sync Samsung Smart TV 3

Với sự hợp tác giữa Philips và Samsung, trải nghiệm Philips Hue Sync tích hợp sẵn. Sẽ cho phép chủ sở hữu TV Samsung tận hưởng trải nghiệm đắm chìm trong sự đồng bộ ánh sáng, âm thanh. Với màn hình Samsung TV khi xem phim, chương trình hoặc thậm chí là chơi game.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo