Thưởng thức ánh sáng màu sắc kỳ diệu theo từ khóa với Magic Scenes – Nanoleaf

magic sence 1

Đèn chiếu sáng thông minh Nanoleaf – Không chỉ nổi bật về khả năng sáng tạo lắp ghép qua những mảnh ghép. Nanoleaf còn mang đến cho người dùng những màu sắc, chuyển động mượt mà với những Scene (ngữ cảnh). Gần đây, hệ thống chiếu sáng thông minh này tiếp tục giới thiệu đến người dùng một ngữ cảnh với tên gọi là Magic Scene.

Magic Scene sẽ biến không gian của bạn trở nên trực quan. Và thay đổi màu sắc một cách linh hoạt theo tâm trạng của bạn khi điều khiển.

1. Ngữ cảnh Magic Scenes là gì?

Magic Scenes – Ngữ cảnh khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa liên quan đến tâm trạng của bạn, ngày lễ hay bất cứ thứ gì. Ngữ cảnh Magic Scene sẽ gợi ý một dãy màu sắc liên quan đến chủ đề bạn chọn. Và sẽ follow theo màu sắc chủ đề đó để cho ra ngữ cảnh phù hợp nhất.

Sau khi nhấn chọn Magic Scene, bạn chỉ cần nhập một từ mà bạn muốn đèn mô phỏng lại. Tiếp đến nhấp Let’s Go và chờ đợi màu sắc kỳ diệu sẽ được hiện ra trước mắt. Ngữ cảnh chiếu sáng sẽ được khởi động theo những gì bạn đã nhập. Bạn có thể xem trước bảng màu trước khi thiết lập. Sau đó chỉ cần đặt tên, lưu lại là bạn có thể thưởng thức Magic Scene của mình bất cứ khi nào.

Chẳng hạn như bạn đang tổ chức lễ Giáng sinh, chỉ cần nhập “Merry Christmas” vào Magic Scene. Và xem sự biến đổi màu sắc của các bảng đèn. Một trải nghiệm đậm chất lễ hội không thể bỏ lỡ.

2. Chill cùng âm nhạc với Magic Scenes

Magic Scenes không chỉ là ngữ cảnh chuyển đổi màu sắc thông thường. Mà bạn còn có thể kết hợp với âm nhạc để không khí thêm phần sôi động. Chẳng hạn như bạn nhập từ khóa “Winter Wonderland”, lưu ngữ cảnh, sau đó chỉnh sửa để thay đổi thành Rhythm. Sau khi thiết lập, chuyển động màu sắc đèn sẽ theo chủ đề mong muốn và nháy theo nhịp điệu trong căn phòng. Giờ đây, bạn có thể biến hóa thay đổi màu sắc, âm nhạc một cách dễ dàng để phù hợp với không gian, tâm trạng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo