Aqara Dual Relay T2 ra mắt thị trường quốc tế

relay aqara t2 ra mat banner

Một trong những sản phẩm đáng mong chờ của Aqara đã được ra mắt trên thị trường quốc tế vào cuối tháng 10 này. Aqara Dual Relay T2 sẽ là sản phẩm mở rộng thêm cho hệ sinh thái Aqara với nhiều giải pháp mới. Kế thừa sản phẩm Aqara Single Switch Module T1 với bản Dual Relay T2 đã cải tiến với khá nhiều tính năng kết nối với thiết bị điện.

Aqara Dual Relay điều khiển đa dạng thiết bị điện

Aqara Dual Relay T2 có thiết kế nhỏ gọn có thể nhét gọn vào đế âm tường vuông hoặc hộp treo tường khác nhau. Với relay hai kênh, thiết bị cung cấp khả năng tương thích linh hoạt với hai chế độ dành cho thiết bị điện tiếp điểm ướt hoặc khô. Giải pháp điều khiển linh hoạt cho phép người dùng kết nối điều khiển các thiết bị điện trở nên thông minh.
Với chế độ tiếp điểm ướt, người dùng có thể lắp đặt với các thiết bị điện như ổ cắm, công tắc hoặc các thiết bị điều khiển như rèm cuốn, quạt…  Đáng chú ý hơn nữa là bản Aqara Dual Relay T2 có chế độ tiếp điểm khô hỗ trợ điều khiển các mạch chuyển đổi xung hay relay bật/ tắt. Chế độ này sẽ mở rộng thêm những giải pháp điều khiển như cửa gara, cửa kéo, nồi hơi ,máy sưởi v.v. 

aqara dual relay t2 ra mat phien ban quoc te

Hoạt động với cả nguồn điện AC/DC

Aqara Dual Relay T2 có thể hoạt động với cả nguồn điện AC và DC. Tương tự như sản phẩm relay T1 trước đây, relay T2 cũng sẽ có chức năng đo công suất. Cung cấp cho người dùng một công cụ có giá trị để theo dõi và quản lý hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng trong nhà. Ngoài ra, nó cho phép người dùng kích hoạt tự động hóa Aqara Home dựa trên trạng thái nguồn, chẳng hạn như trạng thái bật/ tắt đèn…Chức năng này mở ra những khả năng mới thú vị cho tự động hóa ngôi nhà, cho phép thiết lập ngôi nhà thông minh tùy chỉnh và tiết kiệm năng lượng hơn.

Relay T2 bao gồm chức năng đo công suất cung cấp cho người dùng một công cụ giá trị có thể theo dõi và quản lý hiệu quả mức tiêu thụ năng lượng trong nhà. Đồng thời, sản phẩm cũng trang bị một số tính năng an toàn cho người dùng như bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải và giới hạn công suất có thể định cấu hình.

Ngoài ra, nó cho phép người dùng kích hoạt tự động hóa Aqara Home dựa trên trạng thái nguồn. Chẳng hạn như trạng thái bật và tắt của đèn. Chức năng này giúp người dùng tối ưu hơn cho quá trình tích hợp automation với các thiết bị Aqara khác.

Tương thích Matter

aqara dual relay t2 tuong thich matter

Aqara Dual Relay T2 hoạt động trên giao thức Zigbee 3.0 và hỗ trợ Matter-over-bridge nên có thể tương thích các nền tảng chính như Apple Home , Amazon Alexa và Google Home. Nó cho phép người dùng điều khiển các thiết bị điện từ xa hoặc thông qua lịch trình, trợ lý giọng nói, cảnh tùy chỉnh và tự động hóa. Sản phẩm hiện đã có sẵn tại các cửa hàng Aqara Amazon ở Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như thông qua các nhà bán lẻ Aqara được chọn trên toàn thế giới. Và giờ đây, thiết bị cũng đã có mặt tại gian hàng chính hãng Aqara tại Smart HomeKit.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo