Bản cập nhật Aqara FP2 bổ sung chức năng theo dõi giấc ngủ

Aqara FP2 update sleep monitor

Kể từ lần phát hành sản phẩm cuối cùng của Aqara Dual Relay T2, bạn có thể nhận thấy rõ rằng dạo gần đây Aqara hơi im ắng. Nhưng với bản cập nhật Firmware mới của hãng cho sản phẩm cảm biến hiện diện Aqara FP2 đang thổi sức sống mới vào một trong những thiết bị tuyệt vời của họ.

Cảm biến hiện diện Aqara FP2

Aqara FP2 là một thiết bị cảm biến có khả năng phát hiện sự hiện diện của một người, ngay cả khi họ không di chuyển. Điều này giúp phân biệt nó với cảm biến chuyển động tiêu chuẩn dựa vào chuyển động. Thêm vào đó, trường phát hiện của FP2 có thể được chia thành tối đa 30 vùng. Mỗi vùng về cơ bản đóng vai trò là cảm biến hiện diện cho một khu vực hoặc vùng cụ thể.

>> Xem thêm: Cảm biến hiện hiện Aqara FP2

Tính năng Sleep Monitor trong phiên bản cập nhật mới 

FP2 luôn có thể phát hiện sự hiện diện hoặc phát hiện té ngã, tùy thuộc vào cách bạn gắn nó (tường hoặc trần nhà). Hiện hãng cũng đã có một tùy chọn thông qua bản cập nhật mới nhất – Sleep Monitoring (Theo dõi giấc ngủ). Tính năng này có thể sử dụng miễn phí (Limited free) nhưng nó có thể sẽ là một tùy chọn trả phí sau này.

*Lưu ý: Người dùng cần phải thêm phần chức năng theo dõi giấc ngủ mới có thể đạt được khả năng giám sát không tiếp xúc 24 giờ về trạng thái giấc ngủ. Bên cạnh đó là các dấu hiệu quan trọng của từng mục tiêu con người. Bao gồm báo cáo về giai đoạn giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và nhịp hô hấp theo thời gian thực cũng như giấc ngủ kịch bản tự động hóa.

Bản cập nhật lần này đã có sẵn trên sever Trung Quốc. Hy vọng nó cũng sẽ sớm được cập nhật tại sever Việt Nam.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo