Yeelight ra mắt thanh đèn Yeelight Beam mới tích hợp Matter

yeelight beam news banner

Sau khi công bố lần đầu tại IFA vào đầu mùa hè này, Yeelight hiện đã ra mắt sản phẩm chiếu sáng mới nhất của họ – Yeelight Beam.

Thiết kế Yeelight Beam

Sản phẩm mới này được thiết kế theo kiểu để bàn. Có vẻ giống như một dải đèn được gắn vào đế, nhưng thực ra nó còn hơn thế một chút. Thiết bị với các đèn LED 16 triệu màu chạy dọc cả mặt trước và mặt sau của thanh thẳng đứng và dọc theo mặt dưới của đế (ấm áp đến chỉ có màu trắng mát ở một cạnh).

yeelight beam news

Yeelight Beam cũng đi kèm với một giá đỡ có thể tháo rời tiện dụng để giữ tai nghe. Qua đó cho thấy sản phẩm này chủ yếu nhắm đến các game thủ vì Yeelight cũng có ứng dụng đồng bộ hóa riêng cho phép sao chép màu sắc trên màn hình trên các sản phẩm của mình. Đây là một tính năng của các sản phẩm Yeelight trong vài năm nay khi hãng hợp tác với Razer để cung cấp loại chức năng này.

Hoạt động trong ứng dụng Yeelight Station

Giống như sản phẩm chính gần đây nhất của hãng – Yeelight Cube, hệ thống đèn Yeelight Beam này sẽ hoạt động trong ứng dụng Yeelight Station. Ở ứng dụng này, người dùng có thể điều chỉnh hoặc thêm vào khả năng điều khiển chuyên dụng của đèn LED và bất kỳ kiểu ánh sáng tùy chỉnh hoặc cài sẵn nào. 

yeelight beam news 1

Giống như đèn Cube, Beam mới cũng sẽ là thiết bị Matter over WiFi. Nghĩa là nó sẽ hoạt động với bốn hệ sinh thái chính: Amazon Alexa, Google Home, Samsung SmartThings và tất nhiên là Apple Home.

>> Xem thêm: Review Yeelight Cube Smart Lamp

Yeelight Beam Light Bar dự kiến ​​có mặt trên thị trường từ ngày 10 tháng 11 năm 2023. Hy vọng sản phẩm sẽ sớm có mặt tại Smart Homekit. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như thông tin về hệ sinh thái nhà thông minh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo