Aqara FP2 sẽ được tích hợp vào nền tảng Samsung SmartThings trong thời gian tới

cam bien hien dien fp2 tuong thich smartthings banner

Tại Hội nghị nhà phát triển Samsung 2023 (SDC23) vừa qua, Aqara đã có một phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Đó chính là màn trình diễn trực tiếp về Cảm biến hiện hiện Aqara FP2 với nền tảng Samsung SmartThings. 

Phó chủ tịch cấp cao của Aqara, Cathy You, đã nhấn mạnh sự phối hợp giữa bộ thiết bị nhà thông minh của Aqara và phạm vi rộng lớn của các sản phẩm Samsung SmartThings. Cathy cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Samsung được xây dựng dựa trên tầm nhìn chung về một tương lai. Nơi các ngôi nhà không chỉ được tự động hóa mà còn thích ứng với nhu cầu riêng của người dùng”.

Tích hợp với nền tảng SmartThings

Việc tích hợp FP2 vào nền tảng SmartThings sẽ mang lại trải nghiệm gia đình an toàn và cá nhân hóa hơn cho người dùng Samsung.

Nhờ công nghệ sóng milimet (mmWave), FP2 phát hiện sự hiện diện của một người ngay cả khi có chuyển động nhỏ nhất như thở. Điều này giúp tăng cường mạnh mẽ cho hệ thống quản lý năng lượng và an ninh gia đình (ví dụ: đèn tự động/điều khiển HVAC). Tận dụng tính năng định vị vùng độc đáo của FP2. Các thiết bị được tích hợp SmartThings có thể được điều khiển dựa trên trạng thái sử dụng của vùng do người dùng xác định. Cung cấp cho người dùng khả năng tự động hóa chính xác và tùy chỉnh hơn trong các khu vực khác nhau trong cùng một phòng. 

cam bien hien dien fp2 tuong thich smartthings

Thời gian dự kiến 

Cảm biến hiện diện FP2 là cảm biến mới nhất của Aqara. Với khả năng phát hiện chính xác sự hiện diện của con người khá nổi bật. Và nhà sản xuất nhà thông minh này đã hợp tác với Samsung. Để bổ sung khả năng tương thích SmartThings cho cảm biến, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2024.

Tổng kết

Việc tích hợp FP2 mới nhất thể hiện mối quan hệ hợp tác mở rộng giữa hai bên. Và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều sản phẩm nhà thông minh của Aqara được tích hợp với nền tảng Samsung SmartThings.

Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ đối tác chiến lược vào năm 2022, Aqara đã hợp tác với Samsung. Để làm phong phú thêm các lựa chọn của người dùng và mang lại trải nghiệm gia đình được kết nối, liền mạch. Ngày càng có nhiều thiết bị Aqara tương thích với Samsung SmartThings, cho dù thông qua chương trình WWST hay tiêu chuẩn Matter mới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo