Aqara ra mắt các sản phẩm mới tại IFA 2023

aqara tiet lo ra mat sp moi banner

Tại sự kiện triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2023, Aqara đã giới thiệu hàng loạt những sản phẩm mới của họ. Bao gồm Smart Lock U200, Camera E1, Mô-đun rơ-le 2 kênh T2, Đèn trần T1Mổ cắm tường EU. Các sản phẩm mới Aqara sẽ được trưng bày cùng với các giải pháp và công nghệ nhà thông minh khác tại gian hàng sự kiện.

Trong sự kiện, bạn sẽ bắt gặp một số thiết bị Aqara được kế thừa, cải tiến công nghệ từ các phiên bản tiền nhiệm trước đó. Cùng Smart HomeKit điểm qua những sản phẩm mới trong sự kiện lần này nhé.

1. Khoá thông minh U200

SMART LOCK U200

Khoá thông minh Aqara U200 được giới thiệu là phiên bản kế nhiệm của Khoá thông minh U100. Thiết bị vừa được giới thiệu với các giải pháp trang bị thêm. Khoá thông minh U200 sẽ mang đến sự tiện lợi khi truy cập vào nhà không cần chìa khóa. Người dùng vào nhà bằng cách sử dụng thẻ Aqara NFC hoặc các thiết bị di động hỗ trợ NFC được chỉ định. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều khiển qua ứng dụng. Bởi vì U200 có khả năng tương tác với nhiều hệ sinh thái và thiết bị nhà thông minh.

Đây là khóa thông minh Matter-over-Thread đầu tiên của Aqara. Các tùy chọn truy cập an toàn bao gồm tự động mở khóa, dấu vân tay, mã PIN ứng dụng di động. Aqara đã đưa ra kế hoạch bắt đầu chiến dịch gây quỹ cộng đồng Kickstarter cho Khóa thông minh U200 trong thời gian tới.

2. Camera Pan-Tilt E1

camera E1

Aqara đã mở rộng danh mục camera giám sát của mình với dòng sản phẩm mới Camera Pan-Tilt E1. Tương tự như các camera indoor khác của Aqara, camera này cũng sẽ tương thích với các nền tảng bên thứ ba. Như Apple Home (bao gồm HomeKit Secure Video), Amazon Alexa và Google Home.

Camera E1 được trang bị ống kính với độ phân giải lên đến 2K cho ra những hình ảnh sắc nét khi xem trực tiếp. Ngoài ra, thiết bị được trang bị kết nối Wi-Fi 6Bluetooth 5.2. Cho phép người dùng xem trực tiếp mượt mà hơn và trải nghiệm ghép nối dễ dàng hơn. Các tính năng khác của camera E1 bao gồm phát hiện người được hỗ trợ bởi AI, theo dõi người. Và các tùy chọn lưu trữ linh hoạt như lưu trữ đám mây, thẻ nhớ microSD và lưu trữ NAS.

3. Dual Relay Module T2

T2 Relay

Mô-đun rơle kép T2 là giải pháp linh hoạt cho tự động hóa ngôi nhà. Cho phép điều khiển dễ dàng nhiều thiết bị khác nhau như đèn, cửa gara, cửa kéo có động cơ hay máy sưởi điện… Được xây dựng dựa trên Zigbee 3.0, mô-đun chuyển tiếp kép. Có hỗ trợ Matter-over-bridge và tương thích với các nền tảng chính của bên thứ ba.

Thiết bị cũng cho phép người dùng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng. Đồng thời, đảm bảo an toàn về thiết bị khi sử dụng. Như trang bị bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải và giới hạn công suất có thể cấu hình. Nguồn cấp cho thiết bị có thể là điện AC (100-250V) hoặc DC (24-60V), rơle 2 kênh hỗ trợ tổng tải (và mỗi kênh) lên tới 10 Amps.

4. Đèn trần T1M 

ceiling light T1M

Sau Lightstrip LED T1 vừa được ra mắt vào tháng 8 năm 2023. Aqara đã giới thiệu một thiết bị đèn trần chiếu sáng thông minh tiếp theo của mình ra thị trường toàn cầu.

Với đường kính xấp xỉ 50cm, đèn trần T1M cung cấp dải màu rộng từ màu trắng có thể điều chỉnh độ sáng đến 16 triệu màu. Cho phép người dùng cài đặt ánh sáng tùy chỉnh với các màu sắc gợi ý hoặc thiết lập. Không chỉ điều chỉnh ánh sáng, người dùng có thể tạo các hiệu ứng chuyển màu và tích hợp vào hệ thống tự động hóa gia đình. Đèn trần T1M cũng sẽ được hỗ trợ Matter-over-bridge và khả năng tương thích rộng với các nền tảng chính.

5. Ổ cắm âm tường EU

Cuối cùng, Aqara đã giới thiệu ổ cắm tường thông minh cho thị trường EU. Ổ cắm âm tường EU sẽ được kết nối qua giao thức Zigbee (cần Hub) và hoạt động tương thích với các nền tảng. Tính năng cũng tương tự như dòng ổ cắm âm tường Aqara trước đây. Người dùng có thể điều khiển bật/tắt thiết bị qua ứng dụng, điều khiển qua giọng nói.

Hơn nữa, thiết bị cũng có chức năng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng. Ổ cắm mới này có thể được cấu hình để nhận biết và báo cáo trạng thái của thiết bị được cắm có đang hoạt động hay không. Do đó, để bạn có thể bật/tắt thiết bị linh hoạt.

EU outlet

Cathy You – Phó Chủ tịch Cấp cao của Aqara cho biết “Aqara đi đầu trong việc đổi mới trải nghiệm ngôi nhà thông minh và những sản phẩm mới”. Với sự phát triển không ngừng của hãng sẽ mang đến cho người dùng những giải pháp đa dạng, tối ưu với những sản phẩm tiên tiến và chất lượng.

Tham khảo video chi tiết:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo