SwitchBot công bố động cơ rèm thế hệ thứ ba với bảng điều khiển năng lượng mặt trời mới

news switchbot curtain gen 3 banner

Vừa mới đây, SwitchBot đã công bố ra mắt động cơ rèm thế hệ mới nhất của mình – Switchbot Curtain 3. SwitchBot Curtain 3 là một động cơ rèm thông minh hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới cho ngôi nhà của bạn. Với đa dạng nền tảng giúp bạn dễ dàng sử dụng. Chẳng hạn như: Google, Amazon, SmartThings hay Apple Home. Do thiết bị được tích hợp với Switchbot Hub 2, tương thích với tiêu chuẩn Nhà thông minh Matter. Thiết kế và chức năng của SwitchBot Curtain ban đầu đã được cải tiến đáng kể trong phiên bản này. Với sức kéo rèm mạnh hơn và hoạt động yên tĩnh hơn. 

Ngoài ra, động cơ rèm mới được cung cấp thời lượng pin không giới hạn. Nhờ một bảng điều khiển năng lượng mặt trời tích hợp mới – SwitchBot Solar Panel.

1. Tương thích với hầu hết các loại rãnh rèm

news switchbot curtain gen 3

Hãng SwitchBot đã tuyên bố rằng người dùng có thể thiết lập động cơ (hoặc các động cơ) chỉ trong 30 giây. Mà không cần công cụ hoặc các chi phí phát sinh khác. Với DynamiClamp™, SwitchBot Curtain 3 có thể thích ứng với 99% rãnh rèm được tìm thấy trên khắp thế giới, bao gồm cả các thanh kính thiên văn. 

2. SwitchBot Curtain gen 3 đa dạng phương pháp điều khiển

news switchbot curtain gen 3 1

Với 8 loại phương pháp điều khiển, Switchbot Curtain 3 có thể phục vụ cho thói quen sử dụng của mọi người trong gia đình, bao gồm:

  • Điều khiển bằng giọng nói (cần có SwitchBot Hub 2).
  • Điều khiển ứng dụng (điều khiển từ xa khi kết hợp với SwitchBot Hub 2 còn điều khiển cục bộ thì không cần).
  • Điều khiển với Remote SwitchBot Control (bán rời).
  • Chạm và di chuyển.
  • Chế độ bình minh và hoàng hôn.
  • Hẹn giờ.
  • Điều khiển qua Apple Watch.
  • Điều khiển cảm biến ánh sáng (yêu cầu ghép nối với SwitchBot Solar Panel 3).

3. Di chuyển êm ái với tốc độ nhanh chóng

Với Chế độ QuietDrift™, SwitchBot Curtain 3 giờ đây có thể di chuyển 5 mm mỗi giây, phát ra độ ồn dưới 25 dB. Giúp rèm cửa của bạn đóng mở êm hơn nhiều so với trước đây. Đánh thức bạn bằng ánh nắng tự nhiên mỗi ngày.

4. Bảng điều khiển SwitchBot Solar Panel

SwitchBot Curtain 3 có thể đạt được thời lượng pin không giới hạn bằng cách tận dụng năng lượng mặt trời. Hiệu suất sạc tổng thể của thiết bị này hiện cũng đã tăng 100%, đặc biệt là trong điều kiện sạc thiếu sáng*. Giá treo đi kèm giờ đây cho phép đặt SwitchBot Solar Panel ở vị trí có ánh sáng mặt trời tốt hơn. Với góc nghiêng có thể tùy chỉnh trên bề mặt bảng điều khiển. Đảm bảo tiếp nhận hoàn hảo ánh sáng mặt trời trực tiếp cho dù nó được đặt ở đâu.

news switchbot curtain gen 3 2

*Trong điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp, nơi có thể hình thành các đường viền bóng rõ ràng. SwitchBot Solar Panel chỉ cần phơi nắng 3 giờ hàng ngày. Để giữ cho SwitchBot Curtain 3 được cung cấp năng lượng liên tục. Dữ liệu được cung cấp bởi các thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm nội bộ của SwitchBot. Kết quả có thể khác nhau trong các môi trường khác nhau.

Theo hãng, Switchbot Curtain 3 sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8 thông qua cửa hàng trực tuyến của riêng họ. Và Cửa hàng Switchbot Amazon ở hầu hết các khu vực. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo