Philips Hue công bố chính thức bản cập nhật Matter

new philips hue devices with matter banner

Sau một khoảng thời gian trì hoãn việc cập nhật Matter trên thiết bị Hue Bridge. Đến bây giờ, Philips Hue đã chính thức công bố ngày phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở cho Hue Bridge thế hệ thứ hai.

Bản cập nhật sẽ chính thức ra mắt khi nào?

Theo thông báo từ Philips Hue, bản cập nhật Matter sẽ được cập nhật phần mềm thông qua Philips Hue Bridge ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Với bản cập nhật mới này sẽ cho phép các thiết bị Hue được mở rộng kết nối với các thiết bị tương thích với Matter khác.

Kết nối Matter giúp người dùng có thể kết nối trực tiếp với ngôi nhà thông minh của họ. Mà không cần trao đổi qua dữ liệu đám mây. Điều này sẽ cho phép các thiết bị có thể kết nối và giao tiếp nhanh hơn (kết nối cục bộ).

new philips hue devices with matter

Điều này thực sự không ảnh hưởng nhiều đến người dùng Apple HomeKit. Vì các thiết bị kết nối qua HomeKit đã theo mặc định là cục bộ. Và vẫn có thể hoạt động mà không cần kết nối với máy chủ Hue. Các thiết bị Philips Hue sẽ tích hợp điều khiển qua bất kỳ hệ sinh thái tương thích với Matter. Như Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa,…

Đề cập trong bản cập nhật lần này, Philips Hue cũng đã ra mắt những sản phẩm mới của mình (cảm biến tiếp xúc, camera… ). Và dĩ nhiên các thiết bị này cũng sẽ và tương thích Matter. Cùng chờ đón bản cập nhật mới này trong tháng 9 với các thiết bị Philips Hue nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo