Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cloud miễn phí và các gói dịch vụ của Arlo

account arlo subscription banner

Nói đến camera an ninh cao cấp thì không thể không nói đến camera Arlo. Là một trong những camera không dây thông minh tiên phong có tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh. Khiến Arlo là dòng camera an ninh cao cấp được yêu thích bởi người dùng.

Tiếp nối các bài hướng dẫn về camera Arlo, Smart HomeKit sẽ hướng dẫn người dùng cách đăng kí tài khoản Arlo. Sao cho có thể dùng tài khoản này dùng thử gói cước cao cấp 3 tháng (với dòng Essential, Pro 3, Ultra). Cũng như để có thể đăng kí các gói lưu trữ trên Cloud của Arlo.

1. Những lưu ý trước khi đăng kí tài khoản Arlo và các gói cước Cloud

Thông thường, người dùng camera Arlo sẽ sử dụng với một base hub Arlo. Với hỗ trợ cho từ 1 đến 2 cổng USB 2TB (tùy dòng base khác nhau), cũng như cho hỗ trợ ghi hình liên tục. Chính vì thế, đây dường như là phương thức lưu trữ được nhiều người dùng yêu thích.

?attachment id=41899#main

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng phương thức lưu trữ với các gói cước Cloud từ Arlo. Và tận dụng một số lợi ích từ gói Cloud Arlo như sau:

  • Dòng camera Arlo Pro, Pro 2 : Gói xem lại trong vòng 07 ngày hoàn toàn miễn phí.
  • Dòng Camera Arlo Pro 3, Essential, Ultra: Bao gồm sẵn gói dùng thử Smart Plan từ Arlo trong 3 tháng từ đời điểm active tài khoản cho thiết bị.

Và nếu sau quá trình dùng hết gói trial hoặc có nhu cầu nâng cấp lên gói thông minh. Đặc biệt nếu bạn dùng camera Arlo Essential mới nhất, kết nối trực tiếp wifi, không sử dụng chung với Base station (hub). Thì sẽ cần đăng kí gói cước lưu trữ từ Arlo sau khi dùng hết 3 tháng Trial.

2. Chuẩn bị những gì trước khi đăng kí tài khoản Arlo?

Ở hiện tại, người dùng chỉ có thể đăng kí gói cước Arlo khi tài khoản được dăng kí ở vùng có hỗ trợ bởi Arlo (Việt Nam hiện chưa hỗ trợ). Chính vì thế, giải pháp chính là tạo IP giả nước ngoài để tạo tài khoản khi cài đặt camera Arlo.

Trước khi tạo tài khoản và cài đặt thiết bị, người dùng cần chuẩn bị:

  • Một ứng dụng tạo IP nước ngoài trên điện thoại.
  • Camera Arlo tương ứng cần cài đặt.
  • Tài khoản Gmail chưa đăng ký qua tài khoản Arlo.
  • Một thẻ thanh toán quốc tế còn hiệu lực (Visa, Master Card,…).

3. Cách đăng ký tài khoản Arlo khi ở Việt Nam

Bước 1: Tải VPN Kiwi cho điện thoại

Tùy vào điện thoại dùng để cài đặt camera Arlo, người dùng có thể nhắp vào các link IOS hoặc Android để tải nhanh ứng dụng VPN Kiwi.

Sau khi tải xong, tại mục Optimal Location chọn khu vực cần tạo IP. Smart HomeKit khuyến khích người dùng nên chọn United States hoặc United Kingdom.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Arlo khi đang bật VPN 

Điền đầy đủ thông tin, bao gồm cả email sẽ dùng cho tài khoản này. Lưu ý rằng mỗi email chỉ được mở 1 tài khoản Arlo. Sau khi đăng kí tài khoản, người dùng sẽ nhận được email xác nhận để hoàn thành đăng kí.

arlo account subscription 2

Sau khi tạo tài khoản xong, bạn cần lưu ý tắt đi VPN để kết nối với camera, nếu không tới bước quét tìm camera sẽ tìm không thấy. Và sau đó thực hiện các thao tác cài đặt thiết bị như thông thường.

4. Cách đăng kí gói dùng thử Trial 3 tháng hoặc các gói cước nâng cao từ Arlo

Như đã nói ở mục trên, gói cước Trial 3 tháng chỉ áp dụng cho dòng Arlo Essential, Pro 3 hoặc Ultra. Để có gói dùng thử, người dùng chỉ cần đăng kí một gói cước nào đó từ Arlo và hủy hòan tiền để được kích hoạt.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin thanh toán hợp lệ

dang ki arlo account subscription 4

Khi kết nối xong sẽ hiện ra bản dùng thử, chọn Get Started. Sau bước này cần điền đầy đủ thông tin thanh toán 

Bước này bạn cần điền đầy đủ thông tin, phần First Name, Last Name. Tại mục Street Address, có thể điền thông tin ngẫu nhiên nhưng Zip Code, City, State thì cần phải điền đúng theo mã tra trên Google. 

Người dùng cũng có thể điền theo hai hình mẫu như sau cho United State và United Kingdom

Cuối cùng là nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card,…). Lưu ý nhập thông tin chính xác tại mục này.

Bước 2: Mua gói cước và nhận gói Trial 3 tháng

Lưu ý rằng việc đăng kí gói cước chỉ có thể thực hiện trên thiết bị Android (IOS chưa hỗ trợ do vấn đề bảo mật). Thay vào đó, người dùng có thể thao tác trên https://my.arlo.com/ với thao tác tương tự.

dang ki arlo account subscription 6

Sau khi đã điền đẩy đủ thông tin trên. Người dùng có thể chọn gói Premier hoặc Elite theo nhu cầu và bắt đầu với gói cước dùng thử 3 tháng.

Khi đăng ký thành công sẽ trừ tiền theo gói + thuế 10%. Tuy nhiên nếu chỉ muốn dùng thử 3 tháng đầu, người dùng chọn vào yêu cầu hoàn tiền để huỷ gói cước Arlo Smart. Sau đó tiền sẽ được hoàn lại thẻ quốc tế trong thời gian từ 1-2 ngày.

TrialPremierPremierEliteElite
Cloud lưu trữ video (30 ngày) 
Nhận diện chuyển động(con người, xe, động vật,khí gas)
Tạo vùng quan sát chuyển động 
Ưu tiên thông báo tới điện thoại 
Quay video khi phát hiện chuyển động
Ưu tiên thông báo tới điện thoại 
Nhận diện hàng hóa giao tới
Chất lượng Video lưu trữ 1080p2K2K4K(khuyên dùng cho Arlo Ultra)4K(khuyên dùng cho Arlo Ultra)
Số lượng camera áp dụng 11
1-5
1
1-5
Giá tiền (chưa tính thuế)Miễn phí 3 tháng 2.99$/tháng9.99$/tháng4.99$/ tháng14.99$/tháng
Thông tin về gói cước Smart Plan từ Arlo

Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo