Philips Hue kết hợp với August và Yale tạo những tính năng tự động mới

philips hue outdoor sensor coming home banner

Tích hợp mới của August và Yale với Philips Hue mang đến khả năng mới cho ngôi nhà thông minh hơn: Thắp sáng theo cách của bạn khi bạn về đến nhà và không phải lo lắng.

Bạn đã luôn mơ ước về đến nhà với một lối vào sáng đèn khi bạn đến nơi, khiến bạn ngay lập tức cảm thấy an tâm và được chào đón? Hay bạn chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một bản “hack” cuộc sống giúp bạn nhớ tắt đèn khi ra khỏi nhà, để hóa đơn tiền điện của bạn không qua nóc nhà mỗi tháng? Nếu vậy, Smart Homekit có một số tin tốt cho bạn! Bắt đầu từ cuối tháng 08/2020, Khóa AugustYale sẽ hoạt động với hệ thống chiếu sáng Philips Hue.

Tự động hóa giúp bạn yên tâm hơn

Sự tích hợp mới giúp việc truy cập vào ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn. Đồng thời mang đến cho bạn sự an tâm rằng ngôi nhà của bạn được đảm bảo an toàn khi bạn không ở đó. Cũng như giúp bạn cảm thấy an toàn khi ở nhà. Miễn là bạn đã lắp đặt khóa thông minh August hoặc Yale và đèn Philips Hue với Hue Bridge trong nhà. Bạn sẽ có thể tận hưởng các tính năng mới thú vị này:

  • Welcome Home with Lights: Khi bước chân về nhà, đèn tự động bật, cửa tự động khóa. Tất cả đều không cần đến quá nhiều sự tác động của con người. Một cảm giác rất đáng để trải nghiệm.
  • Leave Home Worry-Free: Tính năng tự động hóa ở bóng đèn giúp mô tả sự hiện diện của bạn cho dù có ở nhà hay không. Tạo cảm giác luôn có người ở nhà – khiến kẻ trộm không dám nhòm ngó nhà bạn.
  • Share Access to Your Home: Khách tới chơi nhà có thể trải nghiệm tính năng tự động bật sáng đèn khi xuất hiện và mở khóa thông qua điện thoại di động hoặc bàn phím khóa.
khoa-thong-minh-august-smart-lock-pro-9
su-dung-cam-bien-philips-hue-hieu-qua-2

Loại bỏ các thao tác phức tạp

Cả bóng đèn lẫn khóa cửa đều là những thiết bị không thể thiếu trong một ngôi nhà. Việc đồng bộ hóa chúng được xem là bước đi vô cùng hợp lý của August, Yale và Philips Hue. Theo kế hoạch dự kiến, vào cuối tháng 9 bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng là có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới rồi.

Việc bổ sung Philips Hue vào hệ sinh thái August và Yale là một minh chứng khác cho cam kết của Hue trong việc cung cấp tích hợp với các đối tác đáng tin cậy. Nó sẽ nâng cao trải nghiệm ngôi nhà thông minh của bạn, đặc biệt là liên quan đến trải nghiệm an ninh.

Tham khảo ngay 2 bộ khóa an ninh thông minh tại Smart HomeKit:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo